A. Khái quát chung về trường

Được thành lập vào năm 1988, trường cao đẳng cộng đồng MTi được công nhận là trường cao đẳng dạy nghề hàng đầu của bang British Columbia, Canada. Trường có 6 cơ sở ở khắp thung lũng Fraser và vùng đất liền xinh đẹp của bang British Columbia, Canada. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành liên quan tới các lĩnh vực như : Kinh doanh, sức khỏe, du lịch- khách sạn và chăm sóc trẻ em. Về lĩnh vực khách sạn – du lịch, trường có đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn, đây là một trong những ngành đang rất hot hiện nay tại trường và thu hút khá nhiều các bạn sinh viên quốc tế theo học.

  • Lợi ích khi theo học chuyên ngành quản trị khách sạn:

+ Chương trình Cao đẳng thực hành Quản trị khách sạn của MTi được thiết kế dành cho sinh viên  đạt được những kỹ năng và kiến thức lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Chương trình sẽ chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức để có thể làm việc trong bất kỳ môi trường nào.

+ Chuyên ngành quản trị khách sạn của MTi được thiết kế cho học sinh quốc tế, những bạn muốn có những kỹ năng và hiểu biết thực tế về lĩnh vực khách sạn. Với sự phát triển nhanh chóng của các loại hình khách sạn trên thế giới sẽ tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi  tốt nghiệp đồng thời sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

+ Sau khi kết thúc khóa học,sinh viên sẽ được MTi cấp chứng chỉ chuyên ngành đồng thời được nhận thêm các chứng chỉ khác như: Chứng nhận về an toàn thực phẩm, chứng chỉ về quyền được phục vụ trong khách sạn, 13 giấy chứng nhận của hiệp hội khách sạn và nhà nghỉ của Mỹ. Ngoài ra, trường còn cung cấp khóa đào tạo về cách phục vụ khách hàng được tài trợ bởi Viện giáo dục Canada.

+ Trong thời gian thực tập, sinh viên sẽ được trả từ 500USD đến 1000 USD/ tháng

B. Yêu cầu đầu vào:

 - Kết quả kiểm tra đầu vào hoặc IELTS 6.0

- Tốt nghiệp lớp 12 hoặc 19 tuổi

-  Hoàn thành bảm kiểm tra lý lịch tư pháp.

C. Độ dài khóa học: 33 tuần trên lớp và 28 tuần thực tập: Tổng 61 tuần

  -   Số giờ trên lớp/ ngày: Cả ngày ( trên lớp 4h/ ngày)

D. Học phí

- Phí quản lý: 100 USD ( 111.57 CAD)

- Phí học: 7.350 USD ( 8200.05 CAD)

- Sách vở: 261 USD ( 291,19 CAD)

- Phí sử dụng trang thiết bị cơ sở vật chất: 3.529 USD ( 3.937 CAD)

- Thuế: 288.71 USD ( 322.10 CAD)

- Phí học sinh: 3.5 USD ( 3.90 CAD)

TỔNG: 9.500USD (10.598 CAD) ( Đã bao gồm ưu đãi giảm 1000USD phí ghi danh nếu đăng ký đi trong tháng 1 )

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .