Nằm ngay trong lòng một trong những khu đô thị sầm uất và giàu có bậc nhất thế giới Chicago, kế bên hồ Lake Michigan xinh đẹp và hùng vĩ, đại học UIC nằm trong TOP 300 trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 18 các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới. UIC còn được biết đến là trường đại học công lập nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất và toàn diện nhất tại bang Illinois và là nhà tuyển dụng lớn thứ hai tại thánh địa của những tòa nhà chọc trời nổi tiếng toàn cầu.

TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC UIC?

• UIC là trường đại học đầu tiên tại Mỹ cung cấp chương trình thực tập trả lương đảm bảo cho sinh viên năm nhất ngành Engineering. Hơn 500 đối tác tuyển dụng đã tham gia chương trình này trong vòng 2 năm trở lại đây.
  • Mức lương của sinh viên tốt nghiệp đại học UIC cao hơn khoảng 50% so với sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học khác tại Mỹ. Mức lương khởi điểm của sinh viên mới tốt nghiệp là $56.300.
  • Trung tâm thành phố Chicago là trung tâm thương mại lớn thứ 2 tại Mỹ, chỉ sau Manhattan, New York City.
  • Chicago cũng nằm trong top 10 trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, nổi tiếng bởi thị trường phái sinh. Chicago chiếm khoảng 18% thị trường giao dịch phái sinh toàn cầu, nhiều hơn tất cả các sàn giao dịch ở châu Âu và thậm chí hơn cả New York.
  • Chicago là trụ sở của hơn 400 công ty lớn, trong đó bao gồm hơn 30 công ty nằm trong list Fortune 500 của Mỹ và 12 công ty Fortune Global 500.

XẾP HẠNG NỔI BẬT CỦA UIC:

• # 103 trường đại học tốt nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report, 2022)
  • #1 về đào tạo chương trình Undergraduate Business tại Chicago
  • #23 về đào tạo chuyên ngành Thiết kế