University of Alabama at Birmingham là một trường Đại học nghiên cứu công lập lên đến bậc Tiến sĩ và còn là trung tâm y học nổi tiếng trên thế giới. Birmingham là khu đô thị lớn với hơn 1.2 triệu dân và là trung tâm phát triển mạnh về y tế, ngân hàng, kinh doanh, nghiên cứu và phát triển. Thành phố sôi động và đa dạng này tập trung nhiều khu vực triển vọng và kết hợp với nhiều địa điểm ăn uống và gải trí.

Các xếp hạng nổi bật của trường:

• Xếp hạng 179 trường đại học tốt nhất trên thế giới
  • Xếp hạng thứ 2 về trường đại học tốt nhất tại Alabama
  • Xếp hạng 45 trường công tốt nhất tại Mỹ
  • Xếp hạng 157 trường đại học tốt nhất tại Mỹ
  • Xếp hạng thứ 32 về chuyên ngành Điều dưỡng và #43 về chuyên ngành tâm lí tội phạm tại Mỹ
  • 13 chương trình sau đại học tại UAB năm trong top 25

Lý do nên học tại University of Alabama at Birmingham:

• Chương trình học đa dạng, bám sát thực tế.
  • Cơ sở vật chất hiện đại. Có các phòng thí nghiệm thực hành hỗ trợ tốt nhất cho việc học của sinh viên.
  • Môi trường học thân thiện, năng động, văn hóa đa dạng với sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau. Tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, học hỏi, và trao đổi văn hóa.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, tận tâm và nhiệt tình trong việc giảng giải và giúp đỡ sinh viên.
  • Có nhiều câu lạc bộ cùng với các hoạt động sôi nổi giúp gắn kết sinh viên trường lại với nhau.

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật:

• Điều dưỡng
  • Tâm lý học
  • Kinh doanh
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Sinh học
  • Kế toán
  • Marketing
  • Sư phạm Vật lý
  • Truyền thông
  • Khoa học quản lý

Học bổng: Automatic Merit Scholarship $7,500