Theo học chương trình Trung học phổ thông trường Sunshine College, Úc, học sinh quốc tế sẽ có cơ hội được chuyển tiếp lên bậc Cử nhân lên đến 95%.Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn, cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt huyết và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo, hàng năm trường thu hút sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Giới thiệu chung

Sunshine College được thành lập từ sự sáp nhập của 6 trường vào năm 1992, với số lượng học sinh lúc bấy giờ chỉ hơn 2000. 

Tính đến thời điểm hiện tại, trường có 4 khuôn viên, trong đó 3 khuôn viên dành cho học sinh lớp 7-10 là Ardeer, North Sunshine, West Sunshine và khuôn viên Graham Street dành cho học sinh lớp 11 và 12 với chương trình VCE.  

 

 

 

Trường tọa lạc tại phía tây của thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc. Đến nay trường đã thu hút hàng nghìn học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Sự khác biệt của Sunshine College so với các trường THPT khác tại Úc đó là chương trình giảng dạy tại đây được phân phối rất rõ ràng với phương pháp hiện đại, độc đáo cùng đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Nhờ đó, mà thành tích học tập của học sinh tăng lên rõ rệt qua từng năm học cũng như đảm bảo đầu ra để dễ dàng đăng ký lên các bậc học cao hơn.

Với vị trí nằm chỉ cách trung tâm thành phố Melbourne chỉ 10km, học sinh trường Sunshine College thuận lợi trong việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày. 

Đặc biệt, đây là một trong những trường có nhiều học sinh Việt Nam nên các bạn dễ dàng kết bạn với đồng hương của mình để cùng chia sẻ những khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Những điểm nổi bật của Sunshine College

- Chương trình Ngữ văn: bộ môn tạo được tiếng vang lớn tại bang Victoria với chất lượng đạt chuẩn quốc gia

- Chương trình Toán học: bộ môn gặt hái được nhiều giải thưởng nhất từ các cấp học

- Các chương trình về Literacy, Mathematics, và Pathways được quốc gia công nhận về chất lượng.

 

 

- Ngoài các chương trình học chính, trường còn có những lớp tiếng Anh bổ sung hoặc nâng cao cho học sinh quốc tế.

- Chương trình phổ thông đạt được kết quả nổi bật trong việc đưa học sinh vào các khóa học sau trung học

- Sunshine College có một đội ngũ giàu kinh nghiệm quản lý trường lớp, mỗi điều phối viên được hỗ trợ bởi hai điều phối viên trợ lý 

- Mỗi năm, sinh viên của Sunshine College đạt điểm điểm tốt nghiệp rất cao và nhà trường trao nhiều giải thưởng Premier Award (Dành cho sinh viên giỏi nhất của từng lĩnh vực, chuyên ngành). 

- Vào năm 2015, nhà trường đã trao giải thưởng giải thưởng Premier Award danh giá cho một học sinh xuất sắc đến từ Việt nam.

- Hơn 95% học sinh tốt nghiệp lớp 12 của Sunshine College đã tiếp tục các bậc học cao hơn, trong đó hơn 90% nhận được thư mời nhập học từ các trường Đại học.

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, nhà trường đầu tư một nguồn ngân sách khá lớn vào cơ sở, trang thiết bị với khoang máy tính, phòng học ICT, cơ sở nghệ thuật studio, phòng thu, tổ hợp âm nhạc, trung tâm thông tin, thư viện,... 

Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và luyện tập thể thao, trường còn đầu tư thêm cả phòng tập thể dục, quán café VCE,...

Dịch vụ hỗ trợ du học sinh hoàn hảo

Ngoài chất lượng đào tạo đạt chuẩn cùng cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, trường Sunshine College còn nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt. 

Trường luôn giữ liên lạc thường xuyên với phụ huynh học sinh, trợ giúp học sinh và gia đình. Sự tiến bộ của học sinh tại Sunshine College thường xuyên được theo dõi và báo cáo.

 

 

Sinh viên sẽ được định hướng học chương trình phù hợp nhất với sở thích và năng lực. Bên cạnh đó, các bạn còn được các giáo viên, điều phối viên hỗ trợ  và giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập tại trường.

Sunshine College luôn tự hào về sự hỗ trợ phúc lợi đối với tất cả học sinh ở mọi cấp. Học sinh mới được tổ chức tiệc để chào đón, còn học sinh tốt nghiệp sẽ được chúc mừng hàng năm. 

Sau khi hoàn tất chương trình, học sinh được định hướng để theo đuổi các chương trình Đại học, Cao đẳng dựa vào điểm số và phân tích quá trình học tập tại trường.

Yêu cầu tuyển sinh

- Sinh viên cần có khả năng ngoại ngữ và kỹ năng toán học xuất sắc để đạt được Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE). Những học sinh nào có kết quả học tập không tốt sẽ không đủ điều kiện.

- Tốt nghiệp THCS.

- Trường sẽ ưu tiên cho các sinh viên đang có kế hoạch sống với người thân.

- Để tốt nghiệp VCE, học sinh cần phải có ý thức học tập nghiêm túc, có sự trưởng thành, động lực và sự tự tin.