Trường Auckland Grammar School là lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn có ý định cho con đi du học New Zealand ngay từ bậc THPT. Tất cả những thông tin mới nhất về Auckland Grammar School sẽ được giới thiệu trong bài viết này.

 

Auckland Grammar School

 

Tổng quan về trường THPT nam sinh Auckland Grammar School

Auckland Grammar School là trường THPT rất nổi tiếng tại New Zealand, trường dành riêng cho nam sinh 13 – 18 tuổi ở Auckland. Auckland Grammar School nằm tại trung tâm Auckland, khu ngoại ô Epsom, vị trí cực đẹp gần Đại học Auckland, khu mua sắm Newmarket và trung tâm thương mại.

Cơ sở vật chất tại trường vô cùng đáng nể với khuôn viên rộng 16ha, hội trường lớn, sân thi đấu thể thao trong nhà và ngoài trời, bể bơi có hệ thống sưởi nhiệt, phòng tập thể dục đa năng, phòng âm nhạc, thư viện, tòa nhà công nghệ thông tin và trung tâm dã ngoại ngoài trời ở Ohakune.

Những lý do nên lựa chọn trường THPT Auckland Grammar School khi du học New Zealand

 

Những lý do nên lựa chọn trường THPT Auckland Grammar School khi du học New Zealand

 

- Chất lượng giáo dục được NCEA, các tổ chức giáo dục tại New Zealand và thế giới công nhận. 98% học sinh tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào các trường Đại học, Cao đẳng danh giá ở New Zealand.

- Nhờ vị trí trung tâm, học sinh học tại trường có thể dễ dàng di chuyển đi nhiều nơi để du lịch, giải trí, khám phá thành phố Auckland xinh đẹp.

- Môi trường học lý tưởng, cơ sở vật chất hiện đại ít nơi nào có được.

- Trường có phòng Quốc tế chuyên cung cấp các thông tin về học sinh, giữ liên lạc mật thiết với phụ huynh để quản lý việc học tập cũng như hỗ trợ kịp thời cho học sinh các vấn đề trong cuộc sống.

- Lớp học có sĩ số nhỏ, tương tác giữa học sinh và giáo viên đạt hiệu quả cao nhất, học sinh có cơ hội phát triển khả năng của bản thân

- Là trường nam sinh nên có rất nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa rèn luyện thể chất bên cạnh các câu lạc bộ văn nghệ.

Thành tích nổi bật của trường THPT Auckland Grammar School

 

Thành tích nổi bật của trường THPT Auckland Grammar School

 

- Nằm trong top 5 trường THPT hàng đầu trong các kỳ thi xét cấp học bổng danh giá của New Zealand

- Tỷ lệ đậu 100% trong các kỳ thi CIE trình độ A

- Tỷ lệ đậu Đại học, Cao đẳng của học sinh đạt 98%

- Học sinh lọt top 1% học sinh giỏi nhất trong các kỳ thi quốc tế

Chương trình đào tạo

- Chương trình chứng chỉ NCEA và CIE

- Các môn học như Kế toán, Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Các môn học Cổ điển, Kinh tế, Anh ngữ, Pháp ngữ, Địa lý, Đồ họa, Lịch sử, Lịch sử Nghệ thuật, Toán học, Nhật ngữ, tiếng Latin, tiếng Tây Ban Nha,  m nhạc, Nghệ thuật ứng dụng, Thiết kế và Công nghệ.

- Chương trình ngoại khóa bao gồm các môn thể thao và văn hoá như: cờ, tranh luận, kịch nghệ, điện tử, báo chí, âm nhạc, nhiếp ảnh, ca múa nhạc của dân tộc Maori. Các môn thể thao gồm: các môn võ thuật, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, điền kinh...

Nhà ở

Trường Auckland Grammar School sắp xếp cho học sinh ở homestay - nhà người bản xứ đã được lựa chọn trước và được quản lý bởi giám đốc phụ trách sinh viên quốc tế. Trường giúp tư vấn cho học sinh, tổ chức các cuộc gặp gỡ, trao đổi thường xuyên giữa các học sinh quốc tế và với các gia đình người bản xứ. Các nhân viên phụ trách học sinh quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học sinh.

Yêu cầu về Anh ngữ

 

 

Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ Anh ngữ và có thể theo học các khoá Anh ngữ chuyên sâu trước khi nhập học.

Chi phí học tập

Theo thông tin trên website chính thức của nhà trường, một số khoản chi phí chính như sau:

- Học phí: 22,500 NZD/năm

- Giá homestay: 310 NZD/tuần

- Đồng phục: 583 - 626 NZD

- Bảo hiểm: 633 NZD/năm