J. Addison School là trường trung học tại Canada thu hút hàng trăm học sinh mỗi năm nhờ chất lượng giảng dạy đi đầu cùng nhiều khác biệt vượt trội.

 

J. Addison School

 

Tổng quan về trường J. Addison School

Trường J. Addison School được thành lập năm 2002, nằm trong danh sách công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario. J. Addison School là trường trung học nội trú và bán trú tọa lạc tại thành phố Markham, Ontario. Markham là 1 trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Ontario với một sự pha trộn độc đáo giữa truyền thống và hiện đại. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy những di sản lịch sử từ những năm 1700, cũng như trụ sở của các công ty Công nghệ Đa quốc gia và cũng là nơi tọa lạc của Trung tâm thể thao Pan Am hiện đại bậc nhất. 

Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại gồm một phòng thể thao đa chức năng, phòng thí nghiệm khoa học, phòng tập nhảy, phòng âm nhạc… Khu vực nội trú tại trường cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi với phòng tắm riêng, hệ thống sưởi ấm, điều hòa, wifi,... thiết bị an ninh 24/7, giám sát viên nội trú làm việc liên tục, tạo môi trường an toàn tuyệt đối cho học sinh.

 

Tổng quan về trường J. Addison School

 

“Thành công của học sinh chính là thành công của nhà trường” - Phương châm của J. Addison School đã truyền lửa cho thế hệ tương lai trở thành những công dân toàn cầu thông minh và trách nhiệm.

Những lợi thế vượt trội chỉ có tại J. Addison School

Môi trường học tập an toàn và hòa đồng: Trường được trang bị hệ thống giám sát và an ninh 24/7. Trường khuyến khích nền văn hóa đa dạng để nuôi dưỡng bầu không khí hài hòa, tôn trọng lẫn nhau.

Chương trình thích ứng “Tập trung cho thành công - Focus For Success” hiệu quả: Là phương pháp chuyên ngành khuyến khích học sinh khám phá tiềm năng của mình nhằm đạt được những đỉnh cao học thuật mới và phát triển nhân cách tích cực.

Hướng dẫn và chăm sóc cá nhân hóa: Các giảng viên tại trường thực sự hiểu rõ nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh, giúp học sinh xây dựng những con đường bổ ích hướng tới tương lai đầy hứa hẹn.

 

lợi thế vượt trội chỉ có tại J. Addison School

 

Phương pháp tích hợp công nghệ: Học sinh được học với công nghệ, khuyến khích sự tương tác, thúc đẩy cả hai quá trình dạy và học.

Tài nguyên và cơ sở vật chất hiện đại: Khu nhà mới xây được trang bị đủ tài nguyên, tiện nghi phong phú.

Giao tiếp minh bạch giữa phụ huynh và nhà trường: Trường duy trì liên lạc với phụ huynh học sinh qua nhiều kênh giao tiếp, tăng tần suất báo cáo trong suốt năm học.

Cổng đến giáo dục cấp cao hơn: Đội ngũ hướng dẫn viên toàn thời gian luôn tận tâm trong việc hỗ trợ học sinh trên con đường hướng tới đại học, cao đẳng mơ ước. Đây chính là lý do mà 100% học sinh tại trường đã tốt nghiệp và được chấp thuận vào các trường đại học, cao đẳng uy tín tại Canada.

Chương trình Focus For Success - Điểm khác biệt tại J. Addison School so với các ngôi trường trung học khác

Đây là chương trình đa dạng cho các học sinh từ lớp 7 - 12 nhằm mang lại cho học sinh cơ hội để có những trải nghiệm giáo dục toàn diện. Hình thức là tiết học bổ sung thứ 5 trong một vài ngày trong tuần, mang lại sự hỗ trợ học tập cá nhân, nó cũng là phương tiện hiệu quả để mang các học sinh lại gần nhau hơn và cung cấp cho các em một môi trường hòa đồng và thoải mái hơn để đạt được những kỹ năng mới. 

 

Chương trình Focus For Success - Điểm khác biệt tại J. Addison School so với các ngôi trường trung học khác

 

Chương trình này bao gồm các hoạt động như hướng dẫn bổ sung, đào tạo tiếng Anh, nhóm học tập, phụ đạo cá nhân và hoạt động ngoại khóa.

Chương trình đào tạo nổi bật

- Montessori dành cho học sinh 3-6 tuổi

- Mẫu giáo đến lớp 12 (Giáo trình của tỉnh Ontario)

- Chương trình Nội trú (ngay trong trường học)

- Các chương trình Trại hè

- Chương trình học nâng cao (Advanced Placement)

- Chương trình dự bị đại học (U-prep)

 

Chương trình đào tạo nổi bật

 

Chương trình học bổng

- Học bổng 1.500 CAD dành cho học sinh đạt IELTS 5.5.

- Học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam có GPA 6.0 trở lên trị giá 4.000 CAD/năm.

J. Addison School là ngôi trường có nhiều khác biệt tuyệt vời dành cho học sinh quốc tế. Nếu bạn có ý định cho con du học Canada 2020, J. Addison School là lựa chọn không thể tốt hơn.