Toạ lạc tại “thủ đô giáo dục của thế giới” Boston, bang Massachusetts, đại học UMass Boston thuộc hệ thống đại học công lập danh tiếng University of Massachusetts được xếp hạng 141 trong TOP 200 toàn cầu. Trường có một khuôn viên vô cùng hiện đại nằm trên bán đảo tuyệt đẹp, ngay sát thư viện John F. Kennedy, Viện bảo tàng tổng thống và Viện Edward M. Kennedy dành cho thượng viện Hoa Kỳ, mang tới cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục và thực tế thú vị và riêng biệt.

Thông tin sơ lược về trường:

• Boston là 1 thành phố toàn cầu nằm trong top 30 các thành phố có nền kinh tế mạnh nhất thế giới với một cộng đồng trẻ trung, năng động, tập trung đặc biệt vào việc đào tạo thế hệ mới các nhà lãnh đạo công nghệ.
  • Thành phố này được coi là địa điểm dẫn đầu về đổi mới và kinh doanh trên thế giới, với hơn 2.000 start-up.
  • Boston cũng có mặt trong TOP 20 các trung tâm tài chính quyền lực nhất thế giới (Business Insider 2017) và TOP các trung tâm tài chính cạnh tranh nhất toàn cầu ( Global Financial Centres Index 2017).
  • Massachusetts là đứng thứ 3 trong danh sách các tiểu bang có mức lương thu nhập cao nhất (theo U.S. Bureau of Labor Statistics)
  • Massachusetts xếp thứ 9 về cơ hội nghề nghiệp (theo U.S. Bureau of Labor Statistics)

Điểm nổi bật:

• Top #227 trong các trường Đại học Quốc gia tốt nhất
  • Top #9 toàn quốc trường đào tạo Y tá - Điều dưỡng lớn nhất
  • Chương trình tuyển dụng liên kết với 400 công ty như Apple, KPMG, Prudential,
  • Ernst & Young
  • Top #112 trong số các trường Công lập tốt nhất
  • Top các trường có chương trình kinh doanh tốt nhất
  • Top #6 các chương trình đào tạo sau đại học trong số 100 trường
  • Top #45 trong số các trường tốt nhất về ngành công nghệ thông tin tại Mỹ