Trường Cao đẳng La Trobe Australia là trường cao đẳng liên kết với trường Đại học La Trobe. Cao đẳng La Trobe cung cấp các khóa học Anh ngữ cũng như các chương trình học thuật thay thế liên thông sang trường Đại học La Trobe. Cao đẳng La Trobe có 2 cơ sở tọa lạc ngay trong 2 cơ sở của trường Đại học La Trobe tại thành phố Melbourne và Sydney. Ở cả 2 cơ sở đều có môi trường học thuật tận tâm với số lượng sinh viên mỗi lớp ít nhằm nâng cao chất lượng học tập của từng sinh viên.

Những ưu điểm khi chọn học tại Cao đẳng La Trobe

  • Đảm bảo đầu vào tại Đại học La Trobe

Sau khi tốt nghiệp tại Latrobe College bạn sẽ được nhận vào năm nhất hoặc năm hai tại đại học La Trobe. Thông qua chương trình liên thông, sinh viên có thể đăng ký các khóa học chuyên ngành Foundation và Diploma là bước đầu tiên để đạt được 1 trong 100 bằng cấp khác nhau tại đại học Latrobe. Trường đại học nằm trong top 1.1% các trường đại học trên thế giới (Times Higher Education rankings 2020).

  • Thời gian học nhanh hơn

Đối với những người muốn nhanh chóng có được bằng đại học, hầu hết các văn bằng được hoàn thành chỉ trong 8 tháng (không bao gồm the Diploma of Engineering and Diploma of Media and Communication

  • Môi trường học tập phù hợp

Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời, công nghệ hiện đại, dịch vụ hỗ trợ và quy mô lớp học nhỏ. Ngoài ra, còn có các buổi dạy kèm một kèm một, cải thiện tiếng Anh hoặc hội thảo kỹ năng học tập.

  • Trải nghiệm môi trường đại học từ ngày đầu tiên

Cho dù bạn đang học trong khuôn viên trường tại Melbourne hay Sydney, bạn sẽ có được trải nghiệm đại học đầy đủ. Điều đó có nghĩa là truy cập vào tất cả các cơ sở, hoạt động và sự kiện đẳng cấp thế giới như sinh viên Đại học La Trobe.

  • Đảm bảo chất lượng

Tất cả các khóa học được phát triển hợp tác với Đại học La Trobe đảm bảo rằng các chương trình học tập đạt tiêu chuẩn cao nhất.

  • Giáo viên chuyên môn

Giảng viên là những chuyên gia có trình độ cao, tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn học đại học để giúp quá trình chuyển đổi của bạn trở nên liền mạch nhất có thể.

  • Nhập học linh hoạt

Trường cung cấp ba đợt tuyển sinh một năm vào tháng Hai, tháng Sáu và tháng Mười, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi để bắt đầu con đường đến Đại học La Trobe.

 

 

Chương trình đào tạo

  • Chương trình dự bị đại học

    - Chương trình dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam

    - Điều kiện: Điểm trung bình từ 6.0 IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

    - Thời lượng:  Khóa học kéo dài 8 tháng

    - Có 3 chương trình cho bạn lựa chọn gồm: Kinh doanh, công nghệ thông tin và nhân văn; kỹ thuật và khoa học máy tính; khoa học sức khỏe và cuộc sống.

Sau khi hoàn thành chương trình và đạt yêu cầu, bạn có thể chuyển tiếp đến chương trình cử nhân của Đại học La Trobe 

  • Chương trình Cao đẳng

    - Thời lượng:  Khóa học kéo dài 8 - 12 tháng, tương đương với năm nhất đại học, cho phép bạn chuyển tiếp lên năm 2 sau khi hoàn tất chương trình.

    - Điều kiện: Học sinh hoàn tất lớp 12, GPA từ 6.0.

   - Các ngành học bao gồm: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Khoa học sinh học, Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Tâm lý học, Truyền thông và media

  • Chương trình Dự bị Thạc sỹ

Cao đẳng La Trobe mang đến 2 khóa học về ngành công nghệ thông tin và kinh doanh, mở đường để sinh viên chuyển tiếp vào năm 1 chương trình thạc sĩ tại Đại học La Trobe các ngành:

    - Công nghệ thông tin

    - Quản lý (chuyên ngành quản trị nhân sự, khởi nghiệp và đổi mới, quản lý dự án)

    - Quản lý thông tin kinh doanh và hệ thống, kinh doanh quốc tế

    - Marketing

    - Phân tích tài chính

    - Kế toán chuyên nghiệp tại Đại học La Trobe

Thời lượng:  Khóa học diễn ra trong 13 tuần tại khu học xá Sydney hoặc Melbourne, giúp sinh viên đạt được các kỹ năng phân tích thông tin, đánh giá các giải pháp phù hợp, giao tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp để quá trình học thạc sĩ thuận lợi hơn.