Sinh viên du học Úc không chỉ bởi chất lượng giáo dục xuất sắc mà còn biết tới Úc như là một trong 10 nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và phát triển trên thế giới. Đây cũng là một đất nước trẻ, năng động và được biết đến như là một trong top những địa điểm “đáng sống” nhất trên thế giới. Chính vì vậy mà du học sinh trên thế giới đặc biệt là học sinh – sinh viên Viêt Nam luôn lựa chọn Úc là điểm đến du học lý tưởng và hàng đầu khi đi du học.

 

 

Trường Cao đẳng Eynesbury - Uy tín và chất lượng

Eynesbury International thành lập năm 1989, trực thuộc NAVITAS, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và danh tiếng hàng đầu tại Eynesbury, tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế lớn nhất của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Không những thế, tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thu ận lợi, khí hậu ôn hoà với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Cao đẳng Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, Trung học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông vào các trường Đại học ở Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế. Học sinh theo học ở Eynesbury có cơ hội chuyển tiếp lên 2 Trường Đại học hàng đầu là Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc

Tại sao bạn nên chọn Cao đẳng Eynesbury?

- Hơn 95% học sinh tốt nghiệp lớp 12 và Dự bị đại học được nhận thư mời nhập học của các trường đại học danh giá tại Australia.

- Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20.

- 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc.

- Giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại được tài trợ bởi Chính phủ, sĩ số lớp học nhỏ, HSSV sẽ được quan tâm nhiều hơn để đạt được kết quả cao nhất trong khóa học.

- Sinh viên của trường sẽ được sử dụng các phương tiện và thư viện của cả Eynesbury và trường ĐH chuyển tiếp.

- Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.

Cao đẳng Eynesbury tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc với hệ thống giao thông xe bus, xe điện tiện lợi giảm giá cho sinh viên và có nhiều tuyến miễn phí trong trung tâm giúp các em dễ thích nghi với môi trường mới và tiết kiệm chi phí đi lại trong suốt quá trình học tập tại Adelaide, thành phố được xem là ít tốn kém nhất ở Úc và được mệnh danh là “thành phố làm nhiếu người hài lòng nhất thế giới”.

 

Ngôi trường với nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn

 

Chương trình đào tạo 

Chương trình Trung học phổ thông: Lớp 10 → Lớp 11 → Lớp 12 → Năm I tại các đại học tại Úc

Lớp 10: yêu cầu hoàn tất lớp 9; IELTS 5.0

Lớp 11: yêu cầu hoàn tất lớp 10; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)

Lớp 12: yêu cầu hoàn tất lớp 11 với ĐTB 7.0; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)

Chương trình Dự bị đại học (Certificate IV): 8 tháng

Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam

IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)

Chương trình học dự bị (Foundation Studies program): 9 tháng

Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với ĐTB 7.0 trở lên

IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)

Chương trình Cao đẳng (8 -12 tháng) về các lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính và IT

Hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam với ĐTB 5.5 trở lên

IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)

Chương trình tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu: Trình độ sơ cấp đến tiền trung cấp, dành cho người muốn trao dồi tiếng Anh. Sinh viên sẽ phát triển 4 kỹ năng và học hỏi về văn hóa Úc

Chương trình tiếng Anh học thuật: dành cho sinh viên muốn đáp ứng yêu cầu tiếng Anh để vào học các chương trình chính khóa tại Eynesbury và các học viện khác.