Arizona State University (ASU) hiện đã mở đơn cho tất cả các kỳ nhập học 2025. 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́ 𝐏𝐇𝐈́ 𝐆𝐇𝐈 𝐃𝐀𝐍𝐇 và hỗ trợ tận tình quý đối tác cũng như học sinh và phụ huynh xuyên suốt quá trình tư vấn và nộp hồ sơ.

Arizona State University (ASU) là trường đại học tân tiến, chú trọng đổi mới trong tư duy giảng dạy để mang đến môi trường học thuật xuất sắc và bắt kịp thời đại nhất cho sinh viên, góp phần giúp thế hệ trẻ của trường đạt được thành tựu trong cuộc sống.

Là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ có số lượng sinh viên quốc tế theo học đông đảo nhất. ASU vẫn đang khẳng định chất lượng học thuật của mình trên các bảng xếp hạng uy tín, cụ thể là U.S. News and World Reports 2025!

• #121 các trường Đại học Quốc gia
  • #56 các trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ
  • #1 xếp hạng các trường Đại học đi đầu về đổi mới trên toàn nước Mỹ (10 năm liên tiếp, trên cả MIT và Standford).
  • ASU là nơi sinh viên và giảng viên hợp tác với NASA để phát triển, nâng cao và dẫn đầu các đổi mới trong khám phá không gian.
  • #7 các trường đại học có chương trình giảng dạy bậc cử nhân tốt nhất Hoa Kỳ (trên cả Harvard, Stanford và Yale)

Thông tin thêm, ASU tự hào xếp thứ #9 trong Top trường đại học có nhiều cựu sinh viên đang làm việc tại các công ty Fortune 500 nhất (Forbes.com 2021). Rất nhiều cựu sinh viên ASU đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp, nắm giữ những vị trí chủ chốt trong những tập đoàn danh giá như Walmart, Amazon, Apple, CVS Health, Microsoft, Verizon, AT&T và những tên tuổi lớn khác.

ASU còn sở hữu nhiều giảng viên danh giá.

Sinh viên sẽ được giảng dạy và làm việc với hơn 400 giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đầu ngành được vinh danh ở các giải thưởng quốc gia uy tín, trong đó có 5 người đọat giải Nobel và 6 người đoạt giải Pulitzer.

Do đó, chẳng ngạc nhiên khi xếp hạng các ngành học HOT của ASU vẫn vững vàng trên bảng xếp hạng U.S. News and World Reports 2025!