Nằm tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố an toàn và sôi động nhất Canada, thành phố lớn thứ 4 khu vực Bắc Mỹ, Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới và luôn nằm trong Top 11 địa điểm du học lý tưởng đối với sinh viên quốc tế; Toronto Metropolitan University (tên gọi cũ Ryerson University) không chỉ mang đến cho sinh viên vô vàn cơ hội thực tập, việc làm mà còn bao gồm hàng loạt các hoạt động và cơ hội tìm kiếm đối tác, tiếp cận thị trường lao động phát triển mạnh mẽ chờ đón bên ngoài lớp học để sinh viên có thể khởi nghiệp.

TORONTO METROPOLITAN UNIVERSITY – VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN TƯƠNG LAI SÁNG TẠO VÀ KHÔNG THỂ BỎ QUA.

  • Toronto Metropolitan University có hơn 125 trung tâm nghiên cứu, học viện và khu thí nghiệm. Sinh viên được thừa hưởng nhiều lợi ích từ phương pháp đào tạo thực tiễn của Toronto Metropolitan University thông qua các chương trình hợp tác đào tạo, thực tập, trải nghiệm thực tế từ các dự án cũng như từ mô hình Đào tạo phân khu.
  • Toronto Metropolitan University có đến 10 Phân khu Đào tạo - Zone Learning ở các lĩnh vực khác nhau như: Biomedical Zone, Clean Energy Zone, Design Fabrication Zone, DMZ, Fashion Zone, iBoost, Legal Innovation Zone, Science Discovery Zone, Social Ventures Zone, Transmedia Zone. Trong đó, vườn ươm doanh nghiệp DMZ là vườn ươm được xếp hạng #1 tại Canada, xếp hạng #5 trên toàn thế giới, huy động được hơn 918 triệu đô Canada tài trợ, thành lập được hơn 491 vườm ươm khởi nghiệp. Có thể nói, Zone Learning tại Ryeson University mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế cũng như gọt giũa các ý tưởng ngày từ lúc sơ khai nhất và đã tạo ra hơn 4,000 việc làm từ các phân khu.
  • Toronto Metropolitan University được xếp hạng cao về các hạng mục đào tạo như: Top 1 trường đại học có nhiều môn học Quản trị kinh doanh nhất tại Canada, Top 5 chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Canada, Top 10 trường đại học Tổng hợp ứng dụng được sinh viên yêu thích nhất tại Canada.
  • Toronto Metropolitan University còn được biết đến như là một trong những trường đại học có chương trình thực tập hưởng lương Co-operative lớn nhất Canada với tỉ lệ trên 90% sinh viên có việc làm ngay trước khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 7 chuyên ngành: Kinh tế học & Khoa học quản lý, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân sự, Luật kinh doanh, Quản trị marketing, Quản lý bất động sản.
  • Khoa Quản trị kinh doanh Ted Rogers School of Management (TRSM) thuộc Toronto Metropolitan University được chứng nhận chất lượng đào tạo bởi AACSB – Hiệp hội phát triển các trường đào tạo về kinh doanh được thành lập năm 1916 với hơn 1700 trường là thành viên trên khoảng 100 quốc gia ở khắp thế giới. Với những sinh viên khi tốt nghiệp các chương trình kinh doanh tại TRSM đồng nghĩa với việc các bạn đã nhận được một tấm vé đảm bảo được giảng dạy về chuyên môn rất tốt trong trường đại học và được đào tạo đầy đủ những kiến thức mà một nhà tuyển dụng về chuyên môn cần đến. Bên cạnh đó, TRSM còn được đánh giá cao ở nhiều hạng mục như Top 6 for Business in Ontario, Top 16 for Business in Candada, Top 5 MBA ở Canada by Bloomberg Businessweek 2020. Ngoài ra, TRSM còn được nhiều tổ chức uy tín khác đánh giá cao về chất lượng như EFMD, PRME, GRLI.

TORONTO METROPOLITAN UNIVERSITY INTERNATIONAL COLLEGE (TMUIC), CON ĐƯỜNG THUẬN LỢI NHẤT ĐỂ TIẾN ĐẾN VƯỜN ƯƠM NĂNG ĐỘNG VÀ THÀNH CÔNG

  • TMUIC đặt ngay tại khuôn viên trường Toronto Metropolitan University và cung cấp các chương trình năm nhất UTP Stage II dành cho sinh viên quốc tế tương đương với chương trình năm nhất thông thường được giảng dạy tại Toronto Metropolitan University.
  • Hiện tại TMUIC có 3 chương trình năm nhất bao gồm UTP Stage II Arts, UTP Stage II Business Management, UTP Stage II International Economics and Finance với các chuyên ngành được lựa chọn để chuyển tiếp thuận lợi vào năm hai của Toronto Metropolitan University như: Economics and Management Science, Marketing Management, Entrepreneurship, Philosophy, Environment and Urban Sustainability, Politics and Governance, Global Management, Psychology, Human Resources Management, Real Estate Management, International Economics and Finance, Sociology, Law and Business.
  • Khi theo học chương trình năm nhất tại TMUIC, sinh viên quốc tế được hưởng nhiều lợi thế từ qui mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội và điều kiện đề tiếp xúc và tương tác nhiều hơn với các giáo viên ngay trong lớp học, thuận lợi tiếp cận các chuyên viên tư vấn về học thuật để hỗ trợ các bạn định hướng chuyên ngành và lộ trình học tập phù hợp, mà không bị bất kỳ giới hạn nào để kết nối với các bạn sinh viên quốc tế và bản xứ khác đang theo học tại Toronto Metropolitan University thông qua nhiều hoạt động tại khuôn viên trường và cộng đồng, câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng tại đây.
  • Chương trình UTP Stage II sẽ gồm có 3 học kì tương đương với 1 năm học với mức chi phí khoảng C$31,180/năm. Chi phí ăn ở tại Toronto khoảng C$17,000/năm. Ngoài ra, trong quá trình học tập tại RUIC, trường cũng có những học bổng hấp dẫn dành cho những sinh viên xuất sắc có thành tích học tập tốt hoặc đóng góp xây dựng cộng đồng sinh viên quốc tế tại TMUIC.