Hiện nay tại Mỹ, Đại học không phải là con đường được yêu thích nhất của các bạn du học sinh quốc tế mà Cao đẳng cộng đồng mới chính là sự lựa chọn phổ biến bởi theo học chương trình này các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều lợi ích. Nhưng việc lựa chọn trường cũng là một trong những yếu tốt rất quan trọng. Sao Việt sẽ hé lộ Top trường Cao đẳng cộng đồng kép danh tiếng tại bang Washington tại Mỹ ngay dưới đây!

1. Tacoma Community College

 

 

Trường Tacoma Community College nằm ở khu vực Tây Bắc Mỹ xinh đẹp, chỉ 35 phút về phía nam của Seattle. Thành phố Tacoma là thành phố an toàn và thân thiện để sống và học tập.

Thành lập năm 1965, trường Cao đẳng cộng đồng Tacoma được Hoa Kỳ công nhận là một trường học xuất sắc và tiên tiến bậc nhất. Du học Mỹ trường Tacoma Community College bang Washington với tổng số sinh viên lên tới 9000 người, trong đó sinh viên quốc tế chiếm hơn 220 người từ 25 quốc gia khác nhau.

Học phí ước tính: 17,760 usd / năm.

 

2. Green River College

 

 

Green River College là trường cao đẳng công lập hai năm ở Tiểu bang Washington cung cấp hơn 75 bằng cấp và chứng chỉ khác nhau trong các chương trình học thuật và kỹ thuật. 

 

Trường Green River cách thành phố Seattle khoảng 45 phút về phía Bắc. Seattle được biết đến như thành phố quê hương của Mircrosoft, Boeing, Amazon.com và Starbucks Coffee. Mỗi quý, trường đều có 1 chuyến đi tham quan đến thành phố Seattle nhằm định hướng cho sinh viên mới mỗi quý. 

 

Học phí và chi phí ước tính: 21,000 USD/năm.

 

3. South Seattle Community College

 

 

Trường South Seattle Community College là một trường công lập hàng đầu tại Seattle – bang Washington và được thành lập từ năm 1970. Trường nằm ở phía Tây xinh đẹp và chỉ cách bãi biển Alki và trung tâm thành phố vài phút đi bộ. 

 

Nằm trên một ngọn đồi ở West Seattle, từ trường có thể bao quát vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh. Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.

 

Học phí và chi phí ước tính: 20,564 usd / năm.

 

4. Edmonds Community College

  

 

Trường cộng đồng Edmonds Community College là một trường cấp tiểu bang với khuôn viên trường đẹp tựa một công viên. Edmonds Community College cấp bằng cho chương trình hai năm liên thông đại học, Anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai (English as a Second Language, hay ESL), bằng và chứng chỉ nghề cũng như chương trình Trung học phổ thông lên Đại học.

 

Edmonds Community College có cơ sở vật chất hiện đại, có ký túc xá và chương trình gia đình bảo trợ bao gồm cả dịch vụ đưa đón tại sân bay. Trường hiện có trên 11000 sinh viên theo học, trong đó có 1039 sinh viên quốc tế từ 66 quốc gia khác nhau.

 

Học phí và chi phí ước tính: 17,142 USD/năm.

 

Việc chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của học sinh cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này của các em chính vì thế hãy chọn cho mình một lộ trình đúng đắn trong hành trang du học của mình.