Tọa lạc tại bờ biển phía đông xinh đẹp của đất nước Canada, trường đại học New Brunswick không chỉ nổi tiếng là một trong những trường đại học giảng dạy bằng tiếng anh lâu đời nhất tại Canada mà còn là cơ sở giáo dục đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và đổi mới, tập trung vào thành công của doanh nghiệp. UNB tự hào là đại học đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử, cũng là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA theo hướng Thương mại điện tự.

University of New Brunswick hiện nay có 2 cơ sở, Cơ sở Fredericton được thành lập vào năm 1785 và cơ sở Saint John vào năm 1964. Đây là hai trong số những thành phố lớn nhất của tỉnh bang New Brunswick. Cả hai khuôn viên này đều nhỏ nhắn và thân thiện, với hơn 10.000 sinh viên cử nhân đến từ hơn 100 quốc gia.

Đến với University of New Brunswick, bạn có thể trải nghiệm các tiện ích rất hay ho như:

• Tham quan thư viện Hans W.Klohn Commons với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.
  • Thưởng thức những đồ uống thú vị tại quán cà phê trong khuôn viên trường.
  • Được hỗ trợ và thăm khám sức khỏe
  • Tham gia các câu lạc bộ với quy mô lớn
  • Làm quen với các bạn học đến từ các quốc gia trên thế giới

Các chương trình đào tạo nổi bật tại University of New Brunswick:

• Cử nhân Nghệ thuật
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh
  • Cử nhân Khoa học máy tính
  • Cử nhân Điều dưỡng
  • Cử nhân Khoa học
  • Cử nhân Khoa học Kỹ thuật

Học phí: ~$23,000CAD/năm (~420 triệu đồng)

Học bổng: UPTO $7,000CAD (~125 triệu đồng)