17032014-fairmont.jpg

A. Giới thiệu chung

Trường tư thục Fairmont có khu ký túc xá tại quận Cam, vùng nam California, chưa đến 1h đi ô tô từ sân bay quốc tế Los Angles (LAX). Chương trình Trung học cơ sở (lớp 6 đến lớp 8) và Trung học phổ thông (lớp 9 đến lớp 12) tại Fairmont đều có các khóa học cho học sinh quốc tế.

Trường được thành lập 1953 với tổng số 2251 sinh viên, 17% học sinh tốt nghiệp AP loại giỏi. Trong đó, số học sinh phổ thông trung học640 học sinh, 12% tốt nghiệp bằng IB và tỉ lệ học sinh trung học phổ thông trên nhân viên tư vấn vào đại học là 45:1. Số học sinh của phổ thông cơ sở được nhận vào Cao đẳng và Đại học là 100%.

Trường được cơ quan quản lý giáo dục Mỹ công nhận và được Hiệp hội các trường tư quốc gia bảo trợ, trường Trung học Fairmont luôn tự hào về chất lượng giảng dạy và đào tạo học viên. Quy tụ đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh quốc tế, hàng năm trường đã đào tạo hàng trăm học sinh tốt nghiệp với kết quả cao.

B. Các môn học chính; học phí và điều kiện đầu vào

1. Các chương trình học và các chương trình chuyên sâu

Y tế; Kỹ thuật; Toán cao cấp; Vẽ và Hội họa nâng cao; Sinh học; Đạo đức y sinh; Khoa học máy tính; Kinh tế; Tiếng Anh; Văn học Anh và AP thành phần; Lịch sử châu Âu; Phim; Hóa Hữu cơ; Triết học; Tâm lý học…

Chương trình phổ thông trung học giành cho các học sinh quốc tế muốn nhận bằng trung học phổ thông Fairmont. Chương trình sẽ tạo cơ hội tốt nhất cho các học sinh quốc tế khai thác các chương trình học chất lượng cao ở trường tư thục Fairmont.

2. Học phí

Trung học phổ thông Fairmont: Tổng học phí và chi phí ăn ở -  năm học 2013-2014

Vào trực tiếp/ Không học dự bị- Năm học

47,625 USD

Vào trực tiếp + Khóa học viết nâng cao

50,725 USD

Năm dự bị quốc tế

51,705 USD

Năm dự bị ngôn ngữ

41,275 USD

Học phí và các khoản phí năm học 2013-2014:

Trung học phổ thông Fairmont- Trực tiếp/ Không học dự bị

20,400 USD

Năm dự bị quốc tế

24,480 USD

Năm dự bị ngôn ngữ

20,400 USD

Dịch vụ gia đình bản xứ ( 10 tháng)

15,700 USD

Bảo hiểm

1,300 USD

Dịch vụ xe bus riêng của Fairmont

2,175 USD

3. Điều kiện đầu vào

Yêu cầu trình độ ngoại ngữ- Vào trực tiếp

(Không yêu cầu học tiếng Anh hỗ trợ)

5.5 SLATE trở lên, Hoặc 79 IBT trở lên, SLEP- không áp dụng

Yêu cầu trình độ ngoại ngữ

4.5-5,4 SLATE, 60-78 IBT, 54 SLEP trở lên

Yêu cầu kiến thức đầu vào

Điểm trung bình 3.0/4.0

Các yêu cầu khác

Bảng điểm 3 năm gần nhất, phỏng vấn qua Skype hoặc QQ, thư giới thiệu của các giáo viên Toán và tiếng Anh.

C. Thời gian nhập học: Mùa thu và Mùa xuân

D. Thông tin điều kiện ăn ở

Ở cùng các gia đình người bản xứ, các gia đình người bản xứ được lựa chọn cẩn thận từ mạng lưới địa phương rộng lớn. Sống với một gia đình không chỉ cho phép các học sinh luyện tập tiếng Anh thành thạo hơn và còn cho cơ hội tìm hiểu về cách sống của người Mỹ. Trường luôn tiến hành phỏng vấn kỹ lưỡng và đến thăm trước khi chấp nhận gia đình bản xứ. Các gia đình bản xứ luôn chăm sóc tốt cho các học sinh và tạo điều kiện để họ được trải nghiệm cuộc sống tốt nhất tại Mỹ.

E. Các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ

• Form đăng ký du học tại trường.
  • Visa
  • Hộ chiếu
  • Bản sao học bạ, bảng điểm các năm.
  • Chứng minh khả năng tài chính.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.