Được thành lập năm 1814, the Linsly School rộng 57 mẫu (24 ha) trông như một bức tranh khổng lồ nơi mà các lớp học và các phòng chức năng trải dài như vô tận. The Linsly School cách Đại học Carnegue Mellon và Đại học Pittburgh một tiếng lái xe.

Ngày nay, the Linsly School tự hào là một ngôi trường có chương trình học tập chuyên sâu và thành công của các học sinh. Sỹ số lớp nhỏ, học sinh được giáo viên quan tâm và xây dựng chương trình học cho từng cá nhân. The Linsly School chuyên dạy các chương trình STEAM và định hướng đại học, chuẩn bị cho học sinh thành công ở Đại học và xa hơn nữa. Học sinh của Linsly vào được các trường đại học top như: UC Berkely, Columbia, New York University…

The Linsly School có chương trình nội trú toàn diện với mức chi phí phải chăng cho học sinh lớp 7-12 và tạo cho học sinh một mội trường sống như gia đình, bài bản, và an toàn, cam kết hỗ trợ học sinh tốt nhất. Khu Ký túc xá của the Linsly School được coi là ngôi nhà thứ 2 của các học sinh đến từ các bang khác trên đất mỹ và các quốc gia khác trên thế giới.

Thông tin tóm tắt:

• Thành lập năm 1814
  • Niche: A. #1 ở West Virginia
  • Nhận học sinh quốc tế từ lớp 7-11
  • Tổng số học sinh: 443
  • Tỉ lệ giáo viên học sinh: 1:7
  • Tỉ lệ đa dạng quốc tịch: 22
  • Sỹ số mỗi lớp : 10 học sinh
  • AP: 20 môn

Các đặc điểm chính của trường:

• Hơn 200 năm lịch sử
  • Rất mạnh các môn chuyên STEAM, chương trình hỗ trợ cho mỗi cá nhân học sinh và hỗ trợ vào đại học.
  • Các hoạt động ngoại khóa và chương trải nghiệm kỹ năng lãnh đạo độc đáo trong suốt 4 năm
  • Chương trình nội trú toàn diện : chi phí hợp lý

Chi phí:

• Học phí + nội trú: Lớp 7-8 : $48.500 / Lớp 9-11: $50.825 (Áp dụng cho kỳ Thu năm 2024)
  • Không yêu cầu điểm bài tiếng anh nhưng trình độ tiếng anh đủ xét khi phỏng vấn.
  • Có thể nộp hồ sơ xin hỗ trợ tài chính theo thủ tục của nhà trường sau khi nộp hồ sơ.