Trường Đại học Tasmania (UTAS) được Nghị Viện Tasmania thành lập năm 1980. Là một trường công lập nằm trong top 4 trường đại học được thành lập đầu tiên ở Úc và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học khối thịnh vượng chung. UTAS cũng là trường Đại học duy nhất tại thành phố Hobart – thủ phủ của bang Tasmania, do vậy sinh viên và du học sinh ở đây nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ chính quyền cũng như được hưởng rất nhiều phúc lợi từ thành phố Hobart. Đây chính là yếu tố làm cho UTAS trở thành một địa chỉ lý tưởng cho việc học tập của các du học sinh trên toàn thế giới.

Đại học Tasmania có 4 cơ sở đào tạo tại các địa điểm: Sydney, Burnie, Launceston, Hobart. Các cơ sở giảng dạy của đại học Tasmania đều tọa lạc ở những vị trí đặc địa cho việc học tập, hứa hẹn mang đến cho tất cả các du học sinh những “trải nghiệm Úc” thật sự.

Xếp hạng nổi bật của UTAS

• #1 nhiều giải thưởng về giảng dạy tại Úc.
  • Top 2% trường đại học trên thế giới.
  • Top 50 trên thế giới về Trái đất (Earth) và Khoa học biển (Marine Science)
  • Top 100 trên thế giới về Nông nghiệp (Agriculture) và Rừng (Forestry), và Luật (Law)
  • Tại bang Tasmania, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các điểm đến du học Úc yêu thích khác của sinh viên quốc tế.
  • Có hơn 400 đối tác tại 123 quốc gia trên thế giới.
  • 16/21 Các lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá trên tiêu chuẩn thế giới

Những ngành học nổi bật của trường:

• Kinh doanh và pháp luật (Business and Law)
  • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế( Creative Arts and Design)
  • Trái đất, Biển, Nam Cực & Môi trường (Earth, Sea, Antarctic & Environment)
  • Sức khỏe và y tế (Health & Medicine)

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT GPA 7.0+
  • IELTS 6.0 (5.5+)

Học phí: ~$32,950/ năm

Học bổng: lên tới 25% học phí

Các phụ huynh và bạn nào quan tâm, muốn tìm hiểu thêm các thông tin về trường cũng như các thông tin khác liên quan đến học bổng, hãy liên hệ Sao Việt nhé!