• Queens College – The City University of New York là trường đại học nằm tại trung tâm quận Queens quận có diện tích lớn nhất tại thành phố đông dân nhất nước Mỹ, thành phố New York, nơi được mệnh danh là kinh đô văn hóa - giải trí và là trung tâm tài chính của thế giới.
 • Queens College là thành viên thuộc hệ thống trường đại học City University of New York (CUNY) danh tiếng Top 100 Best Colleges in America (theo Times Higher Education 2021). Riêng Queens College cũng đạt nhiều thành tích như Top 9 Public School, Regional Universities North, Top 34 America’s Best Value Colleges, Top 52 Regional Universities North (theo U.S. News & World Report 2020), và Top 4 Best College for Return on Investment (theo Business Insider 2020).
 • Trường có diện tích khuôn viên rộng lớn với hơn 323 nghìn m2 được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại, ký xúc xá đầy đủ tiện nghi và luôn sôi động, dễ dàng kết nối với nhiều bạn bè. Khoảng cách từ trường đến trung tâm quận Manhattan - trung tâm kinh tế và thương mại, và cũng là nơi khai sinh lịch sử của thành phố chỉ 16 km, khoảng 25 phút di chuyển bằng xe ô tô.
 • Tại Queens College, sinh viên được khuyến khích hòa nhập và trải nghiệp môi trường học tập và sinh hoạt mang tính hội nhập quốc tế cao, tham gia nhiều vào các cộng đồng sinh viên. Nhiều hoạt động và sự kiện thường xuyên được tổ chức tại trường để kỷ niệm và vinh danh sự đa dạng từ các nền văn hóa, tôn giáo và sắc tộc khác nhau. Gần một nửa trong số 2,3 triệu dân đang sinh sống tại quận Queens được sinh ra từ khắp nơi trên thế giới.
 • Queens College cung cấp hơn 170 chương trình cử nhân và cao học. Trường có khoảng 19,000 sinh viên đến từ hơn 145 quốc gia và sử dụng hơn 85 ngôn ngữ khác nhau.

Cơ hội xây dựng tương lai rực rỡ:

 • Trường có vị trí tuyệt vời và sinh viên Queens College luôn có vô vàn cơ hội tìm kiếm các khóa thực tập (CPT, OPT) và việc làm tại phố tài chính Wall Street, Tổ chức Liên Hiệp Quốc, và tại các tập đoàn đa quốc gia như Deloitte, Goolge, Amazon, Sony Pictures và Universal Music Group.
 • Sinh viên của Queens Colleges liên tiếp được chấp nhận vào bậc cao học tại các trường đại học Ivy League như Columbia University, Dartmouth University, Duke University, Harvard University, University of Pennsylvania và Yale University.
 • Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học chuyên ngành Kỹ Sư tại Columbia University. Với chương trình 3+2, sinh viên sẽ có cơ hội học 3 năm đại cương tại Queens College và 2 năm chuyên nghành kỹ sư tại Columbia University. Sinh viên sẽ được nhận song bằng BA in Liberal Arts (Queens Colleges) và BS in Engineering (Columbia University).
 • Trong 40 năm đào tạo gần đây, Queens College có nhiều cựu sinh viên được đề cử và chiến thắng hơn 100 giải Grammy Awards, 3 giải thưởng Pulitzer Prizes và 13 suất học bổng Fullbright Scholars danh giá.
 • Queens College vinh dự là cái nôi đào tạo ra nhiều giáo sư và những cựu sinh viên là những người nổi tiếng có nhiều đóng góp và ảnh hưởng đối với cộng đồng như Jerry Seinfeld, Paul Simon, Jon Favreau, Ray Romano, Joy Behar.

Trải nghiệm đại học độc đáo:

 • Lợi thế khi học tại Queens College đầu tiên là sinh viên sẽ có trải nghiệm đại học hoàn toàn khác biệt so với những nơi khác với nhịp sống sôi động của thành phố, sự đa dạng về văn hóa và nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới.
 • Sinh viên có cơ hội học tập tại thành phố New York và nhận bằng cấp danh tiếng tại Queens College với chi phí vô cùng hợp lý, học phí chỉ $18,600/năm/~30 tín chỉ. Trường có yêu cầu đầu vào linh hoạt với hai lựa chọn General Admissions (Direct Entry) hoặc chương trình Global Student Success Program (GSSP) với cùng một mức học phí như nhau. Sinh viên còn được hỗ trợ bổ sung khóa học anh ngữ học thuật mà không phải đóng thêm học phí với chương trình Mixed GSSP.
 • Ngoài ra, Queens Colleges còn suất học bổng lên đến $2,000 dành cho sinh viên đạt yêu cầu đầu vào, có thành tích học tập tốt và đăng ký nhập học sớm. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được học trong lớp học có qui mô số lượng sinh viên nhỏ, cơ hội tương tác của sinh viên với các giáo viên sẽ nhiều hơn.
 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sinh viên học tại Queens Colleges luôn được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ chuyên viên tư vấn về học thuật - Student Success Advisor Team của Navitas. Các bạn sẽ được tìm hiểu, tham gia và học hỏi từ trải nghiệm các hoạt động và sự kiện cộng đồng đa văn hóa, các câu lạc bộ tại trường Queens College mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.