University of Wyoming (UW) là một trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1886, tại Laramie, tiểu bang Wyoming, Mỹ. UW được công nhận trên toàn quốc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, học giả hàng đầu và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Một trong những điểm đặc biệt của University of Wyoming đó là ngôi trường này nằm tại độ cao 7.220 feet (~2.2200 mét) so với mực nước biển, trong một thị trấn khá nhỏ, với dân số chỉ khoảng 30.000 người.

Một số xếp hạng nổi bật của đại học Wyoming:

• Top 200 các trường Đại học quốc gia
  • Top 100 trường công lập tốt nhất
  • Xếp hạng 7 chương trình đào tạo cử nhân Petroleum
  • Hơn 200 ngành học đa dạng
  • Wyoming xếp hạng 1 về hiệu quả đầu tư trong giáo dục (ROI) theo danh sách “20 Bang có chi phí học xứng đáng nhất” của Student Loan Hero.
  • Nguồn quỹ tài trợ hơn 300,000 đô la hàng năm. Sinh viên có thể tham gia các chương trình như Học giả nghiên cứu Wyoming (WRSP), Kinh nghiệm nghiên cứu bậc cử nhân (CURE)… tiếp cận các thiết bị và công nghệ tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ.
  • UW cung cấp chương trình Dược hàng đầu (#53) với tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%.
  • Chương trình cấp bằng PharmD với lộ trình Fast-track 6 năm

Học Phí liệu có ĐẮT ĐỎ ???

• Học phí chỉ từ $22,998
  • Học bổng: $2,000/năm (gia hạn hàng năm)
  • Chi phí ăn ở phải chăng từ $11,000/năm
  • Tổng chi phí ước tính (sau khi trừ Học bổng): từ $30,000/năm

Điều kiện đầu vào đối với bậc Cử nhân:

• GPA từ 2.5
  • IELTS từ 6.0

Quý vị quan tâm đến những đại học Wyoming và muốn tìm hiểu thêm các thông tin về trường cũng như các thông tin khác liên quan đến học bổng, hãy liên hệ Sao Việt nhé!