Đôi nét về Long Island University (LIU) và vị trí địa lý của LIU tại US:

• New York là một trong những trung tâm tài chính và kinh tế dẫn đầu thế giới, đồng thời cũng là ngôi nhà của 54 doanh nghiệp từ danh sách Forturne 500.
  • Sinh viên của LIU thực tập nhiều ở các công ty như Apple, Amazon, Google, KPMG, JP Morgan Chase, The New York Stock Exchange, v.v.
  • Trường có 2 khu campus:

- LIU Brooklyn ở trung tâm New York

- LIU Post – cách 1 tiếng đến New York và 5 phút đến bãi biển

• Trường giảng dạy rất tốt chương trình Pharmacy, Business, Music,…
  • Trải nghiệm học tập thực tiễn cho sinh viên ngành Business, tham gia vào các chương trình như LIU-iQ: chương trình tư vấn cho doanh nghiệp và được trả lương.
  • Có chương trình Doctor of Pharmacy (Pharm.D.), tổng thời gian học 6 năm

Các xếp hạng nổi bật về ngành Pharmacy của LIU:

• Chương trình Pharmacy được xếp hạng 79 trong “Chương trình Sau đại học tốt nhất” của năm 2024 theo thông tin mới nhất từ U.S. News & World Report.
  • #19 Private Pharmacy School
  • #202 Graduate Computer Science Programs
  • A Princeton Review Best Business School

LIU kết hợp độc đáo giữa những chương trình giảng dạy chuyên nghiệp từ các giáo sư hàng đầu, cùng với cơ hội học tập kinh nghiệm tại các điểm lâm sàng hàng đầu và tương tác trực tiếp với giảng viên trong phòng thí nghiệm hiện đại giúp sinh viên khám phá và phát huy các tiềm lực và khả năng của mình.

Sự tập trung cao độ của ngành công nghiệp dược phẩm (pharmaceutical industry) và các tổ chức chăm sóc sức khỏe (healthcare institutions) tại New York mang đến những cơ hội cực tốt cho sinh viên học tập và ứng dụng thực tế. Các chương trình Pharmacy của LIU được chỉ định là chương trình STEM (OPT) cho các sinh viên F-1.

Các con số về LIU Pharmacy:

• Hơn 130 năm phát triển xuất sắc
  • Hơn 400 chuyên gia giảng dạy
  • Chỉ có tại Campus Brooklyn – Pharmacy School
  • Hơn 65 liên kết với các điểm lâm sàng tốt bao gồm Brooklyn Hospital, Mount Sinai, Maimonides, Lenox Hill, v.v.