Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Vancouver, Langara luôn chú trọng mang đến chất lượng giảng dạy và đầu ra của học sinh. Nhằm khuyến khích các học sinh có thành tích học tập tốt tại cấp 3, năm nay Langara College hỗ trợ học bổng 7.500 CAD đầu vào vô cùng hấp dẫn. Học sinh sẽ được nhận 5000 CAD cho kỳ đầu tiên (học bổng được trừ vào học phí). Nếu duy trì điểm GPA tích lũy kỳ đầu là 2.67 và đăng ký học toàn thời gian cho kỳ thứ 2 thì học sinh sẽ nhận phần học bổng còn lại 2500 CAD (được trừ vào học phí)

Điều kiện áp dụng:

• Nộp hồ sơ ghi danh và nhận offer từ trường
  • Đăng ký full time ( từ 9 tín chỉ trở lên) cho các chương trình cử nhân Regular Studies
  • IELTS 7.0 ( các kỹ năng từ 6.5 trở lên)
  • Điểm trung bình cấp 3 từ 80% trở lên

Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2024

Đôi nét về Langara College:

• Langara College là 1 trong các trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh bang BC Canada
  • Bề dày lịch sử lâu đời, thành lập năm 1970
  • Langara College nằm tại thành phố Vancouver, chỉ cách 15 phút di chuyển bằng tàu hoặc bus tới trung tâm thành phố, Sân bay, Metro town. Cách 20 phút xe hơi để đi đến 2 trường đại học lớn University of British Colombia (UBC) , Simon Fraser University ( SFU)
  • Sĩ số lớp học nhỏ, 32 sinh viên/lớp tăng khả năng tương tác giữa các sinh viên và giảng viên
  • Chương trình đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề cấp học: Cao đẳng, chuyển tiếp đại học, cử nhân và sau đại học
  • Cung cấp số chương trình chuyển tiếp Đại Học cũng như số lượng sinh viên chuyển tiếp lên UBC lớn nhất toàn tỉnh bang BC và Canada.
  • Cung cấp chương trình tiếng anh bệ phóng học thuật chất lượng nhất cho học sinh.
  • Hệ thống Homestay uy tín không những Học sinh học Langara mà còn cho học sinh THPT ở khu vực lân cận.

Các ngành nghề nổi bật: 2D & 3D Animation, Advanced 3D Animation, Advanced Visual Effects, Business, Sciences, Computer Science, Supply Chain & Logistic, Data Analytics…

Các bạn học sinh quan tâm hãy nhanh tay nộp hồ sơ để nhận cơ hội học bổng này nhé. Sao Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn!