𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 𝟐 - 𝐲𝐞𝐚𝐫 𝐏𝐨𝐬𝐭 - 𝐆𝐫𝐚𝐝𝐮𝐚𝐭𝐞 𝐂𝐞𝐫𝐭𝐢𝐟𝐢𝐜𝐚𝐭𝐞 (𝐂𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐬𝐚𝐮 đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝟐 𝐧𝐚̆𝐦 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡)

Vào mỗi kỳ thu hằng năm. Seneca Polytechnic sẽ mở ra rất nhiều những ngành học mới vô cùng đáng mong đợi, hỗ trợ sinh viên trau dồi thêm các kĩ năng và kiến thức chuyên ngành cần có giúp bạn nổi bật ở thị trường lao động.

Bạn đang là sinh viên quốc tế và muốn xây dựng cơ hội kinh doanh tại Canada? Ngành học 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 (𝐁𝐒𝐌), 𝟐 𝐧𝐚̆𝐦, 𝐏𝐨𝐬𝐭-𝐆𝐫𝐚𝐝𝐮𝐚𝐭𝐞 𝐂𝐞𝐫𝐭𝐢𝐟𝐢𝐜𝐚𝐭𝐞, chính là dành cho bạn đó!

Đây chắc chắn là tin vui dành cho các bạn nào có nhiều đam mê với sự nghiệp liên quan về kinh doanh, cố vấn tài chính, đã có bằng Diploma, Advanced Diploma, Bachelor và đang tìm kiếm cơ hội trau dồi các bằng cấp chuyên môn.

Ngành Business Management sẽ giúp bạn chuẩn bị các kiến thức kĩ năng để trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá ở thị trường lao đồng của Canada và khám phá các cơ hội khởi nghiệp cũng như theo đuổi con đường quản trị doanh nghiệp mà bạn mơ ước.

Nếu bạn đang có dự định trau dồi thêm kiến thức để có thể hoạt động ở thị trường Canada một cách hiệu quả và năng suất hơn thì chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngành học ngay thôi!