Kennedy Catholic High School là trường trung học tư thục Công giáo dự bị đại học, nơi mà học sinh được học tập trong môi trường thân thiện, tôn trọng khả năng độc đáo của từng cá nhân các em. Đội ngũ giáo viên của trường với trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình trong việc giúp đỡ học sinh thành công trong học tập. Ngoài chương trình học trên lớp, trường còn các hoạt động thể thao, nghệ thuật và ngoại khóa giúp học sinh có thể khám phá và phát huy tiềm năng của bản thân.

1. Thông tin chung

Trường Trung học Công giáo Kennedy nằm ngay tại vùng ngoại ô của Seattle, là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn Fortune 500 như Boeing, Amazon, Microsoft và Starbucks. Chỉ một vài phút từ sân bay quốc tế SeaTac với đường bay thẳng tới châu Âu và châu Á, các học sinh có thể dễ dàng di chuyển đến trường bằng tàu hỏa và xe buýt trong vùng ngoại ô nhỏ và yên bình của Burien, WA. Chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12 với sỹ số lớp nhỏ, chỉ từ 10-15 học sinh, do đó học sinh nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tối đa từ giáo viên. 

2. Tại sao Kennedy High School xứng đáng là trường trung học tư thục hàng đầu bang Pennsylvania?

- 100% học sinh tốt nghiệp và đậu đại học năm 2018 là 1 chứng minh hùng hồn cho sự đầu tư nghiêm túc và bài bản của nhà trường.

- 16 khóa học nâng cao và 20 khóa học danh dự

- Học sinh có cơ hội tham gia các khóa học trực tuyến thông qua hệ thống Học viện ảo Jesuit Virtual Learning Acadamy (JVLA). Các khóa học trực tuyến nổi bật có thể kể đến như: Khoa học vi tính, chính trị gia, Khoa học môi trường, Địa lý nhân văn, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô….

- Học sinh của Kennedy Catholic High School sau khi tốt nghiệp đã theo học tại các trường Đại học danh tiếng như: University of Nebraska-Lincoln, Northwestern University, Pennsylvania State University, Colgate University, Duquesne University, Gannon University,….

- Cơ sở vật chất: iPad, Sân tập điền kinh, thư viện, Computer Labs, Sân vận động trong nhà, Phòng tập đa năng, Phòng máy tính, Phòng tập thể hình, Laptop Chromebook, Bảng thông minh

3. Chương trình đào tạo thế mạnh: Business and Technology

4. Học bổng và điều kiện xét học bổng

Học bổng từ $𝟱,𝟬𝟬𝟬 - $𝟭𝟬,𝟬𝟬𝟬/𝗻𝗮̆𝗺 và duy trì trong suốt các năm tiếp theo

Điều kiện xét học bổng:

Học sinh có học lực Khá/Giỏi

Không yêu cầu IELTS, TOEFL

Học sinh tham gia cuộc phỏng vấn online với đại diện của tập đoàn American Scholar Group

5. Chi phí

Chi phí cho việc học và ăn ở vào khoảng $46,749/năm. Như vậy chi phí sau học bổng chỉ còn $36,749/năm.