Sao Việt xin thông báo một tin nóng hổi cho các bạn muốn nộp hồ sơ xin học vào 2 ngành MS in Business Analytics (Thạc sỹ Phân tích Kinh doanh) và MS in Finance (Thạc sỹ Tài chính) tại University of the Pacific (UOP).

UOP vừa duyệt mức học bổng 25% cho toàn khóa đối với 2 ngành nêu trên và học bổng này được áp dụng cho kỳ học Mùa Thu 2023.

Học phí còn lại sau học bổng là khoảng 37.000 USD cho toàn khóa - 2 năm.

TẠI SAO NÊN HỌC MS IN BUSINESS ANALYTICS (MSBA) và MS IN FINANCE (MSF) TẠI UOP

1. VỊ TRÍ THUẬN LỢI CHO PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

  • Tọa lạc tại thành phố Stockton, bang California - ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley, University of the Pacific (UOP) được thành lập năm 1851, là trường đại học đầu tiên ở bang California, và nổi tiếng với khuôn viên đại học xinh đẹp nhất nhì tại Mỹ.
  • Stockton nằm cách San Francisco khoảng 90 phút lái xe và cách Sacramento “thủ phủ của bang California” chưa tới 1 giờ lái xe. Khoảng cách không xa từ Stockton tới thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley mang lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc lâu dài với những tên tuổi lớn như Amazon, Facebook, Google, Snapchat cho sinh viên UoP.

 

 

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐỈNH CAO TẠO RA LỢI THẾ CẠNH TRANH CỰC KHỦNG CHO SINH VIÊN

  • Xếp hạng #151 các trường đại học quốc gia, UOP có hơn 6.000 sinh viên, trong đó có 3.800 sinh viên bậc đại học và 2.700 sinh viên bậc thạc sỹ và hơn 60 chuyên ngành đào tạo, mang đến cho bạn sự đa dạng và nhiều lựa chọn cho sự nghiệp sau này.
  • UOP nằm trong TOP những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhắc Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69.600 ngang với Yale University)
  • UOP là trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (theo Zippia 2018).
  • Business School của UOP xếp hạng #70 trên toàn nước Mỹ, hạng 1 ở bờ Tây và #10 trong số các trường có số sinh viên khoảng 7.000 (Poets & Quants)
  • Sinh viên học MSBA được tích lũy kinh nghiệm thực tế khi tham gia chương trình guaranteed internship trong quá trình học (có thể được trả lương hoặc ko trả lương tùy từng công việc)
  • Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của UOP có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Học sinh MSBA và MSF của UOP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ.
  • Chương trình MSBA và MSF của UOP thuộc khối ngành STEM. Sinh viên được ở lại 36 tháng sau tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm, internship.
  • Theo Cục Thống kê Lao động của Bộ Lao động Hoa Kỳ, nhu cầu nhân sự trong các nhóm ngành liên quan tới phân tích dữ liệu, phân tích kinh doanh được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh mẽ từ 14% - 25% trong vòng 10 năm tới (2020 – 2030)

Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp 1 trong 2 ngành học này sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt. Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ để giành lấy cơ hội học bổng vô cùng đáng giá này nhé!