Thạc sĩ Công tác Xã hội là một trong những chương trình được săn đón nhiều nhất tại Đại học Tasmania bởi nhu cầu về nhân lực cực kỳ cao của ngành. Những cập nhật mới sau sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên có mong muốn theo đuổi ngành này:

1. Về yêu cầu học thuật đầu vào của chương trình Thạc sĩ Công tác xã hội

  • Thay đổi mới: sinh viên KHÔNG CẦN có chuyên ngành (major) liên quan trong các lĩnh vực khoa học xã hội và 4 môn phải ở mức Cao cấp (Intermediate) để được coi là bằng cấp liên quan như lúc trước nữa, thay vào đó sinh viên chỉ cần đáp ứng thời lượng khóa học liên quan trong lĩnh vực Social Science tương đương 1 năm học (8 môn).
  • Đối với học sinh có bằng cấp cũ liên quan: bằng đại học hoặc tương đương bằng đại học trong lĩnh vực liên quan với ít nhất 1 năm học khoa học hành vi và khoa học xã hội, trong đó ít nhất 1 môn khoa học xã hội và 1 môn khoa học hành vi.
  • Đối với Sinh viên không có background liên quan: Hoàn thành 1 năm Bachelor of Social Work (Honours) (8 môn) + 2 năm Master of Social work. Nếu bằng cấp cũ có 1 vài môn liên quan, học sinh vẫn có thể được miễn giảm tín chỉ và học số môn ít hơn trong chương trinh Bachelor of Social Work.

 

 

2. Về yêu cầu Tiếng Anh đầu vào:

  • Sinh viên đã học đại học bằng tiếng Anh ở các nước nói tiếng Anh (Australia, Canada, New Zealand, Republic of Ireland, South Africa, United Kingdom or United States of America/ Các nước khác thì case by case) sẽ được miễn IELTS 7.0 all band.
  • IELTS 7.0 không band nào dưới 7.0 (không chấp nhận các chứng chỉ tiếng Anh khác)
  • Học sinh bắt buộc phải đủ IELTS, khóa này KHÔNG CHO PHÉP package EAP + Master of social work

3. Về học bổng:

25% toàn thời gian học xét dựa trên điểm học lực của học sinh.