George Brown College (GBC) là một trong các trường cao đẳng công lập lớn nhất của tỉnh bang Ontario thành lập 1967 và toạ lạc ngay trung tâm thành phố Toronto. George Brown College tập trung đào tạo tố chất cho từng sinh viên và mang lại sự trải nghiệm học tập chân thực nhất.

Các lý do chính lựa chọn học tập tại George Brown College:

 • Đây là cơ hội được học tập tại một trường ngay trung tâm thành phố với tất cả các cơ sở của GBC đều toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto, điều này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận được môi trường tuyển dụng việc làm lớn nhất tại Canada.
 • Đội ngủ giảng viên của nhà trường là những chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực và luôn sẵn sàng chia sẻ cho sinh viên những kinh nghiệm cũng như chuyên môn thực tiễn trong công việc.
 • Vừa học vừa hành (Work Integrated Learning) chính là nguyên tắc trọng tâm của nhà trường. Sinh viên sẽ có cơ hội phát triển các kĩ năng thực tế thông qua việc học tập trong phòng lab và các môi trường giả lập công việc để ứng dụng lý thuyết vào thực tế.
 • Tất cả chương trình học của nhà trường đều có có học phần học tập trải nghiệm. Bên cạnh những kiến thức ứng dụng học tại trường, nhiều chương trình học tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập và các cơ hội vừa học vừa làm từ đó có thể khám phá sâu hơn về định hướng nghề nghiệp và phát triển mối quan hệ trong ngành.
 • Các chương trình học của nhà trường được xây dựng với sự tư vấn của các chuyên gia trong ngành và các uỷ ban cố vấn chuyên môn để đảm bảo sinh viên sẽ được trang bị các kĩ năng cần thiết cho công việc hiện tại và sau này.
 • Đồng thời, nhà trường cũng kết nối đối tác và sinh viên với các chuyên gia trong ngành thông qua các cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu ứng dụng và đổi mới.

 

 

Các chương trình đào tạo được tập trung giảng dạy tại 7 Phân Khoa:

 • Phân khoa về Nghệ thuật, Thiết kế, Công nghệ thông tin, cùng với các chương trình liên quan đến lĩnh vực Thiết kế sáng tạo, Truyền thông, Biểu diễn, Thiết kế trò chơi, Hệ thống máy tính, và Trí tuệ nhân tạo.
 • Phân Khoa Kinh doanh toạ lạc gần Trung tâm Tài chính của thành phố và giảng dạy các chương trình bao gồm Quản trị dự án, Tiếp thị, Quản trị nhân sự, và Phân tích dữ liệu bao gồm cả cơ hội thực tập co-op vừa học vừa làm.
 • Phân Khoa Nhà hàng Khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực giảng dạy các chương trình dẫn đầu trong ngành Làm bánh, Nghiên cứu dinh dưỡng và Thực phẩm, cũng như Quản trị khách sạn và Quản lý sự kiện. GBC có 3 cơ sở thực phẩm bao gồm nhà hàng, cửa hàng thực phẩm và cafe được mở cửa dành cho công chúng do giảng viên &sinh viên vận hành.
 • Phân khoa Xây dựng và Công nghệ giảng dạy các chương trình trong các lĩnh vực như Công nghệ kiến trúc, Thiết kế nội thất, cũng như các lĩnh vực Kĩ thuật chuyên biệt như Xây dựng, Điện, Cơ khí điện để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng của các dự án cơ sở hạ tầng tại Toronto.
 • Phân khoa Khoa học Y tế giảng dạy các đào tạo liên quan đến Y tế nha khoa, Quản trị y khoa và Khoa học hành vi hướng đến các lĩnh vực chuyên biệt trong ngành chăm sóc sức khoẻ tại Canada.
 • Phân khoa Dịch vụ cộng đồng và Giáo dục mầm non giảng dạy các chương trình giúp sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo trong cộng đồng thông qua dịch vụ xã hội và phục vụ cộng đồng và các chuyên gia giáo dục mầm non.
 • Phân khoa Dự bị và Giáo dục khai phóng giảng dạy các môn học cơ sở dành cho sinh viên chưa quyết định về các sự lựa chọn học tập trong tương lai hoặc mong muốn được tham gia các chương trình học nâng cao. Chương trình Anh ngữ học thuật, EAP, cũng là một phần của trung tâm này.