Chỉ mất vài phút đi bộ để đến lớp học, thưởng thức các bữa ăn hàng ngày được nấu bởi đầu bếp riêng chuyên nghiệp, thỏa thích trang trí phòng ngủ cá nhân theo phong cách của riêng mình, đó là những gì các bạn học sinh tại Amerigo Napa Valley sẽ được trải nghiệm khi theo học tại nơi đây.

Justin Siena High School (JS) chính là ngôi trường mà các bạn học sinh quốc tế sẽ theo học tại campus Amerigo Napa Valley. Cùng tìm hiểu các thông tin nổi bật về ngôi trường luôn đầy mảng xanh này nhé.

 • Xếp hạng A+ trên Niche.com
 • Thành lập vào năm 1966 với hơn 540 học sinh từ lớp 9 - 12
 • 34 môn AP & Honors
 • Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 12:1
 • Học sinh quốc tế: 6% (đến từ 12 quốc gia khác nhau)
 • 1:1 iPad
 • 22 câu lạc bộ và 44 đội nhóm thể thao
 • GPA trung bình của học sinh: 3.69/4.0
 • 100% học sinh được nhận vào các trường ĐH
 • 25% học sinh đồng ý theo học tại các trường trong danh sách "Forbes Top 100 Best Colleges 2018" (*)
 • Tổng giá trị học bổng học sinh được nhận là $8.5 triệu (*)
 • Học sinh được nhận và theo học tại các trường danh tiếng: Cornell University, Princeton University, Johns Hopkins University, Berklee College of Music, v.v.

Năm 2020, các bạn học sinh của Justin Siena High School nói chung và Amerigo Napa Valley nói riêng được nhận và theo học tại các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, trong đó có các trường trong nhóm Ivy League như Columbia University, Cornell University, Brown University. 4 trong số 6 học sinh lớp 12 của Amerigo Napa Valley được nhận vào các trường đại học trong hệ thống University of California.

 

 

Với những bạn học sinh đam mê về bộ môn Nghệ thuật, Justin Siena High School chính là một trong những lựa chọn hàng đầu tuyệt vời. Khi học tại trường, học sinh có rất nhiều cơ hội tuyệt vời để thể hiện năng khiếu và tài năng của bản thân, thông qua các chương trình độc quyền hợp tác đào tạo và biểu diễn với một số trường đào tạo nghệ thuật chuyên sâu và các sân khấu biểu diễn lớn, như Viện Âm nhạc và Kịch nghệ London, Hiệp hội đào tạo nghệ thuật sân khấu California, Hiệp hội đào tạo âm nhạc California và Quốc gia, v.v.
Là một trong số ít trường trung học có giải thưởng dành cho cá nhân xuất sắc về Arts: National Arts Society.
Trường có các nhiều khóa học toàn diện từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng được cung cấp trong nhà hát, hợp xướng, nhạc cụ, khiêu vũ, phim và nghệ thuật thị giác:

 • Studio Art and Advanced Studio Art (2D design & Drawing), Graphic Design, Digital Photography
 • Advanced Dance, Advanced Theater, Technical Theater in Production
 • Advanced Instrumental Music, Choral
 • Film Studies, Arts History 

Các bạn sẽ có những trải nghiệm nghệ thuật độc đáo khi được làm việc cùng đội ngũ nghệ sỹ chuyên nghiệp chạy các chương trình đang diễn ra với Trường Âm nhạc Napa, Bảo tàng Nghệ thuật Thung lũng Napa, Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Thung lũng Napa tại Nhà hát Lincoln, khoa Nghệ thuật Biểu diễn và Nghệ thuật Biểu diễn Justin-Siena.

Justin Siena High School cũng là một trong các trường thiết kế chương trình giảng dạy về kỹ thuật liên kết với Project Lead The Way ("PLTW", một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ với mục tiêu xây dựng và phát triển các chương trình giảng dạy về STEM cho các trường phổ thông tại Mỹ). Justin Siena từng được nhận giải thưởng "PLTW Distinguished High School" năm học 2017 - 2018. Khi tham gia vào chương trình này, học sinh sẽ có nhiều cơ hội tham gia các chuyến thực nghiệm và thực tập với các tập đoàn, tổ chức nằm trong danh sách Fortunes 500: TESLA, Fedex, Chevron, Verizon, 3M, BMW, Boeing, v.v

 

 

Hoạt động ngoại khoá Amerigo Napa Valley

Cũng giống với tất cả các Amerigo campus khác, học sinh của Amerigo Napa Valley tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khoá khác nhau: thể thao, picnic, cưỡi ngựa, nấu ăn, từ thiện... Dorm Council tại Ký túc xá là nơi để các bạn thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình ngay từ bậc trung học, giúp cho bộ hồ sơ nộp vào đại học của bạn thêm ấn tượng.

Napa Valley

Nhắc đến Napa Valley, mọi người đều biết đến sự nổi tiếng của vùng đất này nhờ vào những vườn nho xanh mượt, nơi có hơn 400 nhà máy sản xuất rượu nho, và tạo ra những sản phẩm rượu nổi tiếng thế giới, đặc biệt với dòng rượu Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Merlot. 
Napa Valley cách San Francisco hơn 50 dặm với gần 1 tiếng lái xe. Napa Valley có khí hậu Địa Trung Hải, thới tiết khá dễ chịu quanh năm với nhiệt độ cao nhất vào mùa hè tầm 30 độ và có thể xuống thấp 2 độ vào mùa đông.
Khi du lịch đến Napa Valley, một trong những hoạt động không thể bỏ qua chính là tham quan các vườn rượu nho và thưởng thức những dòng rượu nổi tiếng tại những vị trí lý tưởng.
Một hoạt động đặc biệt khác du khách thường tham gia chính là bay trên khinh khí cầu, ngắm nhìn toàn cảnh Napa xanh mướt từ trên cao. Học sinh của Amerigo cũng được đi tham gia "chuyến bay lượn trên không" này vào ngày lễ tốt  nghiệp của của các bạn.