Du học Philippines từ rất lâu đã trở nên phổ biến tại Châu Á. Nhưng chỉ khoảng 5 năm trở lại đây du học Philippines mới được quan tâm tại Việt Nam và hiện tại số lượng người Việt Nam học tập cũng như làm việc tại Philippines tăng lên nhanh chóng. Một trong số những trường Anh ngữ đồng hành cùng sự lớn mạnh từng ngày của du học Philippines không thể không nhắc tới cái tên CIA (Cebu International Academy). Đây là ngôi trường có lịch sử và nền tảng vững chắc với khóa học IELTS được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Sau đây, hãy cùng Sao Việt tìm hiểu về khóa IELTS của ngôi trường này nhé.

I. Tổng quan về trường CIA

II. Sự vượt trội của khóa IELTS trường CIA

 

1. CIA được công nhận bởi những tổ chức giáo dục uy tín

CIA là trường Anh ngữ được IDP ủy quyền tổ chức kỳ thi IELS (International English Language Testing System) tại Cebu, Philippines. Đạt được chứng chỉ IELTS với điểm số cáo là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể chạm tới ước mơ được học tập và làm việc tại những quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Canada hay Úc … Chính vì vậy, học  IELTS tại CIA là lợi thế lớn khi bạn được tham gia thi thử IELTS và được hướng dẫn thi chính thức ngay tại trường.

Ngoài ra, CIA là tổ chức giáo dục được công nhận bởi các cơ quan uy tín : Cơ quan Giáo dục Kỹ thuật và Phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Ủy Ban giao dịch và chứng khoán (SEC) …

2. Giáo viên của CIA được tuyển dụng khắt khe và đào tạo chuyên nghiệp.

Giáo viên giảng dạy khóa IELTS tại CIA đều đã có kết quả thi IELTS chính thức tối thiểu 6.5 trở lên với ít nhất trên 03 năm kinh nghiệm giảng dạy khóa ESL. Ngoài việc tuyển dụng khắt khe CIA còn là trường tiên phong về đào tạo học thuật. Giáo viên IELTS của CIA bắt buộc phải thi IDP trước khi được đứng lớp, thi đánh giá hàng tháng tại trường và được training mỗi 6 tháng 1 lần. Việc tham gia thi chính thức để giáo viên hiểu, cảm nhận và theo sát những thay đổi, cập nhật thông tin mới, có thêm nhiều mẹo khi làm bài. Đây là một lợi thế khi học IELTS tại CIA khi giáo viên của bạn cũng chính là một thí sinh thường xuyên của IDP.

Giáo viên và nhân viên nhà trường là người theo sát học viên từ ngày đầu tiên đến trường, sát sao điểm số của học viên từ bài kiểm tra đầu vào, bài thi thử hàng tuần cho đến hướng dẫn thi chính thức. Tất cả đều được giáo viên tận tình hướng dẫn và nhắc nhở.

3. Bài thi thử hàng tuần

Học viên tham gia khóa IELTS sẽ phải làm bài thi thử hàng tuần mô phỏng bài thi chính thức của IDP để theo dõi được sự tiến bộ của học viên trong suốt khóa học. Đồng thời sau mỗi bài thi học viên được chữa bài theo nhóm để biết được lỗi sai của mình và tránh những lỗi sai thường gặp phải khi làm bài. Đề thi của bài thi thử được chọn lựa từ đề thi thử IELTS của Cambridge mà không phải là lựa chọn đề thi bất kì ở các giáo trình khác nhau. Học và thi hàng tuần giúp học viên cảm thấy quen dần với các dạng bài thi và có tâm lý ổn định khi đi thi. Đây là một trong những điểm mạnh của khóa học IELTS tại CIA mà không phải trường Anh ngữ nào cũng có thể làm được vì sẽ không phải làm bài thi theo tháng mà là hàng tuần để sát sao nhất đến lực học của học viên.

4. Giáo trình

Để biến IELTS trở thành khóa học thế mạnh của CIA, đội ngũ học thuật tại trường đã phải làm việc với hiệu suất cao nhất. Giáo trình được chắt lọc tuyển chọn từ những đầu sách nổi tiếng, có độ chính xác và được công nhận bởi cơ quan giáo dục uy tín. Sẽ không phải lựa chọn một cuốn sách luyện thi IELTS bất kì, tất cả đều được dành rất nhiều thời gian, trí lực và tâm huyết của những giáo viên giàu kinh nghiệm tại CIA

5. Đa dạng trình độ

Hiện khóa IELTS tại CIA mở lớp dành cho mọi cấp độ như :

  • PRE – IELTS : dành cho những học viên mới tiếp cận làm quen với khóa IELTS, chưa có kinh nghiệm học IELTS trước đó, vốn từ vựng chưa nhiều và không bị áp lực với tần suất thi thử quá nhiều.
  • REGULAR – IELTS : dành cho những bạn đã biết về khóa học nhưng không có nhu cầu thi lấy bằng chứng nhận, muốn tiếp tục cải thiện vốn từ vựng chuyên nghành và thử sức điểm số qua những kì thi thử căng thẳng tại trường
  • IELTS – GUARANTEE 5.5, 6.0, 6.5 : dành cho những bạn đã học về IELTS, và cần đạt được điểm số nhanh nhất trong thời gian tối thiểu 12 tuần. Khóa học này yêu cầu điểm đầu vào, tuân thủ nguyên tắc đặc biệt dành cho khóa bảo đảm điểm đầu ra nên học viên không những phải tập trung cao độ mà còn phải đạt ý thức tốt trong quá trình theo học tại CIA.
  • IELTS – EXPRESS : khóa đặc biệt này dành cho những học sinh – sinh viên đã biết về IELTS, cần luyện và đạt điểm số nhanh để chuẩn bị hồ sơ đi du học trong dịp hè ngắn hạn tối thiểu 4 tuần. Điểm cộng cho khóa này là sẽ bổ sung lớp tập phỏng vấn bằng Tiếng Anh vào buổi tối.
  • Cung cấp một nhóm ôn tập đặc biệt được gọi là IELRS Clinic đam bảo điểm số : 5.5/6.0/6.5 sau khi kết thúc khóa học.