Du học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên vấn đề tài chính là vấn đề mà các du học sinh thường phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường du học. Trường Central Florida đang có chương trình học bổng trị giá 50 triệu cho các du học sinh nhằm giảm bớt nỗi lo về chi phí học tập cho các bạn muốn đi du học.

Điều kiện nhận học bổng:  Học bổng có hạn, nên ưu tiên những người nộp hồ sơ đăng ký sớm. Ứng viên có thể phô tô học bạ, bảng điểm, các bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan đến tiếng Anh nếu có. Ngoài ra, điểm trung bình lớp 12 của học sinh phải từ 6,8 trở lên. Ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp qua skype với đại diện của trường để kiểm tra khả năng tiếng Anh , trong cuộc phỏng vấn ứng viên sẽ được trả lời những câu hỏi mà đại diện trường đưa ra. Đại diện trường sẽ xem xét và đưa quyết định ứng viên có được nhận học bổng hay không. Học bổng này được cấp dựa trên thành tích học tập và khả năng của ứng viên.

Với hơn 200 ngành học đa dạng cùng nhiều suất học bổng giá trị, ĐH University of Central Florida ngày càng thu hút các bạn sinh viên bởi hàng ngũ các giáo sư xuất sắc và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Trường luôn hãnh diện là đối tác chính của nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới như Boeing, Microsoft, NASA, Siemen, Disney, v.v nên sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn này với thời gian rất linh hoạt và thuận tiện.

Chi Phí:

Học phí:    22,500USD/năm (30 – 34 tín chỉ, tùy theo ngành học)

Ký túc xá: 9,257 USD

Tiền ăn:    3,600 USD

Bảo hiểm:  1,500 USD

TỔNG CỘNG: 36,857 USD/1 năm

 Học phí tiếng Anh: 5,500 USD/1 HKỳ/14 tuần

Khi đến với công ty Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật Sao Việt  bạn sẽ được cập nhật những thông tin cần thiết. Các bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi với đại diện của trường cùng chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của công ty để được tư vấn chi tiết hơn cho trường hợp hồ sơ cụ thể của mình. Vì vậy hãy đến với Sao Việt, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.