1. Giới thiệu chung
Pope John Paul II là một trường Công giáo thuộc khu vực Upper Providence Township, Pennsylvania, gần Royersford ở quận Montgomery. Pope John Paull II, thành lập vào tháng 9, 2010, là trường công giáo đầu tiên của Philadelphia trong 43 năm cung cấp nền giáo dục tuyệt vời cho các thế hệ sau này.

2. Điểm tin nổi bật

-  99% học sinh được chấp nhận bởi các trường Đại học & Cao đẳng.

-  Môi trường học tập thân thiện, an toàn.

-  18 khóa học nâng cao.

3. Yêu cầu tuyển sinh

-  Bảng điểm

-  Thư giới thiệu

-  TOEFL Jr/ TOEFL

-  Phỏng vấn qua skype

4. Chương trình học

-  Lịch học hằng ngày: 8:00 AM – 3:00 PM.

-  ESL

-  Điểm SAT trung bình: 1600.

-  Ngoại ngữ: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý.

-  Lớp AP: English Language, English Literature, U.S History, Calculus, Biology, Chemistry, Physics.

-  Lớp Honor: Theology, English Language Arts, World History, Modern American History, American Government and Politics, Algebra, Geometry, PreCalculus, Foundations in Math, Calculus, Statistics, IPAD/IPhone App Programming, Freshmen Physics, Chemistry, Biology.

5. Các môn thể thao
Khúc côn cầu, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bowling, Đấu vật, Bóng chày, Điền kinh,…

6. Chi phí tham khảo
Chi phí trọn gói sau học bổng: $31,665.