Victoria University (VU) tại Melbourne, Úc, là một trường đại học đẳng cấp thế giới nổi tiếng với môi trường hòa nhập, các mối quan hệ trong ngành và phương pháp giáo dục sáng tạo. Là một trường đại học công lập của Úc, VU tổ chức nhiều chương trình đào tạo có giá trị quốc tế dưới hình thức đào tạo nghề cũng như bậc sau đại học. VU nổi tiếng là một trường đại học thân thiện và hòa nhập, trong đó sinh viên đến từ hơn 175 quốc gia khác nhau đang học tập tại các cơ sở hiện đại ở Melbourne, thành phố sinh viên số một của Úc (QS Best Student Cities 2023). Nhà trường luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm tích cực cho sinh viên, tổ chức nhiều sự kiện và mang đến nhiều cơ hội để làm phong phú thêm trải nghiệm giao lưu cũng như học tập cả trong và ngoài khuôn viên trường.

Xếp hạng của VU có gì nổi bật

• Top 3% Đại học tốt nhất thế giới
  • Hạng 1 về Kỹ năng thực tiễn làm việc trên thế giới
  • Hạng 41 về Chất lượng giáo dục
  • Hạng 3 Cơ hội tiếp cận việc làm cho sinh viên
  • Trường có 40.000 sinh viên
  • Hơn 1000 sinh viên quốc tế nhập học năm 2022

Một số ngành học nổi bật

• An ninh mạng - một ngành đang rất hot hiện nay (Cyber Security)
  • Công nghệ thông tin (Information Technology)
  • Kinh doanh (Business)

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT GPA 7.0+
  • IELTS 6.0 (6.0+)

Học phí: ~$25,000/ năm

Học bổng:

• VU Sydney Global Citizen Scholarship: 20% học phí
  • VU Sydney Global Excellence Scholarship 15% học phí

Các phụ huynh và bạn nào quan tâm, muốn tìm hiểu thêm các thông tin về trường cũng như các thông tin khác liên quan đến học bổng, hãy liên hệ Sao Việt nhé!