CATS Academy Boston – cánh cổng cho du học sinh Việt bước chân vào top 50 trường Đại học tại Mỹ

1. Thông tin trường

CATS Academy Boston – cánh cổng cho du học sinh Việt bước chân vào top 50 trường Đại học tại Mỹ:

Tại CATS Academy Boston, bạn được học cách trở thành người giỏi nhất và tìm được vị trí phù hợp tại một trường đại học hàng đầu. Trường tập trung phát triển năng lực học sinh toàn diện không chỉ về mặt kiến thức mà còn là kỹ năng học tập, kỹ năng sống và trình độ tiếng Anh ngày càng chuyên sâu. Chương trình học thiết kế với nhiều khóa học nâng cao AP (Advanced Placement) thi chứng chỉ đại học. Học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi TOEFL và SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ đại học mà không phát sinh thêm chi phí. 

 

 

Các giáo viên của CATS Academy luôn biết cách xây dựng bài giảng khuyến khích học sinh tự tin trao đổi, sáng tạo và tìm tòi. Các nhân viên của trường là những người tận tâm, được đào tạo để hiểu những gì một học sinh xa nhà cần và giúp đỡ kịp thời. Trường cũng có chương trình tư vấn đại học toàn diện và bài bản với đội ngũ chuyên viên tốt nghiệp ngành giáo dục từ các trường hàng đầu giúp tư vấn chọn trường, định hướng ngành học, môn học và giúp học sinh nộp đơn nhập học, tìm kiếm học bổng.

CATS Academy cung cấp điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi, phát triển toàn diện. Khuôn viên của trường rộng 8 hecta với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ… Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường và gồm 450 phòng, tất cả phòng đều kèm nhà vệ sinh riêng trong đó gồm 400 phòng đơn 1 người/phòng và 50 phòng đôi 2 người/phòng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân. Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận.

2. Điểm tin nổi bật

- Hơn 70% học sinh đạt học bổng Đại học với tổng giá trị học bổng Đại học nhận được là 11.5 triệu USD giai đoạn từ 2014-2019.

- Trung bình mỗi học sinh của trường CATS Academy Boston nhận được thư mời nhập học từ 4 trường Đại học.

- Nhiều du học sinh Việt học tại đây đã xuất sắc đạt danh hiệu thủ khoa và nhận học bổng của trường.

 

 

3. Thông tin học bổng

3.1 Học bổng IVY 100%

- Giá trị: lên đến $60.000

- Số lượng có hạn: 5 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký).

- Thời hạn: học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học.

- Hạn chót nộp đơn học bổng: 30/04/2020.

- Yêu cầu:

Đối với đầu vào lớp 10 (hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam): GPA: từ 8.8 trở lên; IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90.

Đối với đầu vào lớp 11 (hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam): GPA: từ 9.5 trở lên; IELTS 7.0 hoặc TOELF 100.

3.2 Học bổng MERIT 20-50% học phí

- Giá trị: lên đến $20.000

- Số lượng có hạn: 15 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký).

- Thời hạn: học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học.

- Hạn chót nộp đơn học bổng: 30/04/2020.

- Yêu cầu:

Học bổng 20-30%: GPA: từ 7.0 trở lên; IELTS 4.0 - 5.5 hoặc dựa trên bài kiểm tra tiếng anh của trường.

Học bổng 40-50%: GPA: từ 8.0 trở lên; IELTS 6.0 hoặc dựa trên bài kiểm tra tiếng anh của trường.

Khi đến với Công ty Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật Sao Việt  bạn sẽ được cập nhật những thông tin cần thiết. Các bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi với đại diện của trường cùng chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của công ty để được tư vấn chi tiết hơn cho trường hợp hồ sơ cụ thể của mình. Vì vậy hãy đến với Sao Việt, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.