King’s University College – Học viện danh tiếng tại Canada.

Học viện Đại học King’s là học viện trực thuộc Đại học Western danh giá, với thế mạnh đào tạo các ngành Kinh tế và Khoa học Xã hội, King’s là sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên tài năng kiến tạo tương lai xán lạn tại Canada.

King’s luôn tự hào bởi những con số biết nói:

Top 5 trường đại học hàng đầu Canada
90% giảng viên biên chế có phòng làm việc riêng trong trường
38% sinh viên tốt nghiệp bằng giỏi
93% sinh viên tại King’s tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp

Mức học bổng hấp dẫn
✔️ Giá trị: Từ 33.000 đến 44.000 CAD/ 4 năm
✔️ Điều kiện: GPA từ 7.5 trở lên

Những cơ hội không thể bỏ lỡ: Tỷ lệ sinh viên Học viện Đại học King’s vào IVEY Business School được đánh giá rất cao

IVEY được mệnh danh là Harvard của Canada – chuyên khoa kinh tế danh giá nhất Đại học Western.

IVEY nhận sinh viên năm thứ 2 từ các khoa và học viện của Western để học tiếp năm thứ 3 và thứ 4, trong đó tỷ lệ sinh viên từ King’s vào IVEY luôn cao nhất Western.

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ Sao Việt để được tư vấn chi tiết về cách thức đăng ký nhập học tại trường.