Học bổng Global Academic Excellence Scholarship 2024 đã được ra mắt tại The University of Adelaide với giá trị 50%. Ngoài ra, trường còn có các chương trình học bổng hấp dẫn khác trị giá 15% - 30% học phí, được xét cả năm tuy nhiên ứng viên nên nộp hồ sơ sớm để gia tăng cơ hội.

The University of Adelaide là một trong những đại học công lập hàng đầu thuộc Group of Eight tại Roseworthy, Australia, và được vinh dự với vị thứ #49 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS World University Rankings về Sự Bền Vững.

The University of Adelaide còn có rất nhiều ngành học high ranking được xếp hạng QS World University:

• #141 Global universities (QS World University Rankings 2024)
  • #33 Dentistry (QS World University Rankings 2023)
  • #51-100 Civil & Structural Engineering (QS World University Rankings 2023)
  • #113 Computer Science and Information Systems (QS World University Rankings 2023)
  • #101-150 Accounting & Finance (QS World University Rankings 2023)

Với mục tiêu trở thành “University of Choice" cho ngành giáo dục bền vững thông qua giảng dạy, nghiên cứu và các hoạt động cộng đồng tại trường, Adelaide University hứa hẹn xây dựng một cộng đồng sinh viên tốt nghiệp, với nhận thức sâu sắc về bền vững và khả năng ảnh hưởng đến sự thay đổi trong lĩnh vực nghề nghiệp của các bạn!

Hãy liên hệ Sao Việt để được hỗ trợ xin học bổng nhé!