Dù chỉ mới thành lập vào năm 2003 nhưng chỉ trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, trường đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu về chất lượng, trở thành trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, đồng thời là thành viên của nhóm 7 trường đại học nghiên cứu đổi mới ở Úc (Innovative Research Universities Australia).

 

 

Vị trí: 4 campus (Casuarina, Alice Spring, Palmerston, Katherine) và 4 centre (CDU Melbourne, CDU Sydney, Jabiru, Tennant Creek)

Số lượng sinh viên: 24,000 - Trong đó có hơn 3,000 sinh viên quốc tế

Chương trình tuyển sinh: pathways, undergraduate và postgraduate

Chương trình học của Charles Darwin University thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên quốc tế bởi các khóa học được thiết kế đa dạng, chất lượng cùng mức học phí hợp lý. Với đặc trưng của một trường Đại học trẻ, Charles Darwin luôn năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động.

Thành tựu nổi bật

Bảng xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education xếp CDU trong Top 2% các trường đại học trên thế giới, đạt hạng 34 trên thế giới trong danh sách 200 trường dưới 50 tuổi của Times Higher Education 2018.

Times Higher Education xếp CDU trong Top 150 trường đại học hàng đầu trên thế giới dưới 50 tuổi.

Reuters xếp CDU trong Top 4 ở Úc và New Zealand về chất lượng nghiên cứu trong Khoa học Môi trường và Sinh thái học.

Trong bảng xếp hạng các trường Đại học Thế giới QS 2015-16, CDU xếp thứ 86 toàn cầu ở hạng mục sinh viên quốc tế, thể hiện sự thu hút quốc tế ngày càng lớn mạnh.

CDU có chất lượng học thuật nổi tiếng toàn cầu, được công nhận bởi nhiều nhà tuyển dụng và nhiều cơ sở đào tạo trên thế giới. Trường đứng hạng 1 tại Úc về mức lương của sinh viên sau tốt nghiệp và hạng 2 về tỷ lệ có việc làm theo The Good Universities Guide 2020.

Cơ sở vật chất hiện đại

CDU Sydney

Tại đây, sinh viên sẽ được truy cập không chỉ những trang thiết bị công nghệ mới nhất mà còn được đắm mình trong những trải nghiệm thực tiễn nhờ được học tập ngay giữa lòng Quận Thương mại Trung tâm Sydney (CBD).

 

 

CDU Melbourne

Cơ sở cung cấp nhiều khóa học thông qua chương trình hợp tác với Đại học Charles Darwin và Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Quản lý Úc (ATMC).

Các ngành học

Khoa Kinh doanh và Kế toán: Chương trình MBA từ 1.5 năm đến 2 năm cho phép sinh viên có ít nhất 300 giờ thực tập.

Khoa Khoa học sức khỏe: Chương trình cho phép sinh viên được kết hợp chuyên ngành quản trị/ kinh doanh/ IT cùng mảng khoa học sức khỏe, giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm đa dạng trong tương lai.

Khoa Giáo dục: Chương trình Thạc sĩ sư phạm là chương trình được công nhận, giúp sinh viên có thể trở thành giáo viên, giảng dạy tại Úc.

Các chương trình hiếm: Thạc sĩ quản trị thiên tai và các tình huống khẩn cấp (Emergency and Disaster Management MSc) cho phép mọi sinh viên từ mọi ngành nghề theo học.

Pathways tại CDU

Năm 1 đại học/ Diploma

Năm Diploma cho phép sinh viên theo học 1 trong 2 chuyên ngành: Business hoặc IT. 
- Nhập học tháng 3-7-11
- Thời lượng học: 2 kỳ/ 9 tháng
- Học phí: từ 25.000 - 28.000
- Yêu cầu: GPA lớp 12 từ 6.0 và IELTS 5.5 (5.0)
- Học bổng 30% năm đầu

Dự bị thạc sĩ: Có 2 chương trình

- MPP: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học với điểm khá giỏi, đã được khoa nhận nhưng còn thiếu 0.5 band tiếng Anh. Thời gian học 1 kỳ (4 tháng) với học phí 4.500 AUD
- MQP: là chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học từ VN, có IELTS từ 5.5 (all bands). Thời gian học là 2 kỳ (9 tháng) và sau khóa học, sinh viên sẽ nộp hồ sơ xin học các khóa học phù hợp.