Với 3 khu học xá tiếng Anh là Sparta, Classic, Capital cùng sức chứa lên tới 1.000 học viên cùng một lúc, SMEAG là hệ thống trường tiếng Anh quốc tế lớn nhất ở Philippines. Mỗi cơ sở có chương trình đào tạo chuyên biệt, hệ thống quản lý và hoạt động riêng với cơ sở vật chất tiện lợi sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên.

4 điều chỉ có tại SMEAG

1. Địa điểm khảo thí IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge và ACT ES đã được phê duyệt độc quyền tại Philippines

- Dựa trên kinh nghiệm giảng dạy tích lũy trong thời gian dài, SMEAG đã mở ra địa điểm khảo thí được ủy quyền sau khi trải qua quá trình chứng nhận nghiêm ngặt. Cả học viên SMEAG và những trường khác có thể nộp đơn thi cho tất cả các bài kiểm tra chính thức.

- Địa điểm khảo thí Cambridge được ủy quyền (SMEAG cơ sở 1 Sparta campus)

- Địa điểm khảo thí IELTS được ủy quyền bởi Hội đồng Anh (SMEAG cơ sở 2 Classic campus)

- Địa điểm khảo thí TOEIC và TOEFL được ETS ủy quyền (SMEAG cơ sở 3 Capital campus)

2. Số lượng giảng viên đào tạo và học viên đa quốc gia lớn nhất

- Quy mô lớn nhất Philippines. Với 3 cơ sở tiếng Anh và sức chứa 1.000 học viên, SMEAG là tổ chức giáo dục lớn nhất Philippines cung cấp môi trường học tiếng Anh xuất sắc với các tổ chức khảo thí quốc tế chính thức và hơn 90 trường đại học và công ty thế giới. Sparta campus - 210/Classic - 330/ Capital - 410 = 1.000.

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp lớn nhất. Sau khi được tuyển dụng, giảng viên sẽ được đào tạo thường xuyên. Số lượng giảng viên giảng dạy IELTS là 50, TOEIC là 50, TOEFL là 30, Cambridge là 40, Tiếng Anh thương mại là 30.

- Số lượng sinh viên đa quốc gia và nhân viên nhiều nhất. SMEAG có lượng học viên đa quốc gia lớn nhất trong số gần 300 cơ sở giáo dục tiếng Anh ở Philippines với sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan,....Ngoài ra, SMEAG cũng có quản lý học viên quốc tế để giúp đỡ các học viên học tập tốt hơn.

3. Du học các trường Đại học quốc tế

- GAC là trung tâm giảng dạy GAC duy nhất được chứng nhận bởi ACT ES tại Philippines, SMEAG cung cấp chương trình dự bị đại học được thế giới công nhận.

- EAP giúp ích rất nhiều cho học viên nhập học tại các trường đại học nổi tiếng đã hợp tác như Le Cordon Bleu, TAFE và rất nhiều trường đại học và học viện khác.

4. Hệ thống quản lý học viên

- Hệ thống quản lý học tập trực tuyến - online: Hệ thống quản lý học tập online tại SMEAG giúp học viên kiểm tra thời khóa biểu, việc tham gia lớp học, điểm thi một cách hiệu quả.

- Chương trình chuẩn bị cho kỳ thi chính thức: Học viên SMEAG phải tham dự kỳ thi thử tại điểm khảo thí được ủy quyền và được đánh giá một cách khách quan. Học viên có thể đánh giá được kỹ năng tiếng Anh và hơn 98% học viên SMEAG thành công trong việc có được số điểm mục tiêu.

- Giáo dục an toàn. SMEAG cung cấp chương trình giáo dục an toàn hàng tuần để giới thiệu cách làm thế nào để học viên có thể tự bảo vệ mình từ những tình huống khẩn cấp và vấn đề với người dân địa phương.

A. Chương trình đào tạo

Khóa học Đối tượng Khu học xá Ngày khai giảng Thời gian đăng ký học Thời gian học một ngày
ESL Học viên thiếu nền tảng nhưng muốn có một lớp 1:1 chuyên sâu Sparta Classic Capital Thứ 2 hàng tuần 4 tuần trở lên

Cambridge

- Học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình với lịch học chặt chẽ hơn rất nhiều

- Học viên muốn có một chứng chỉ trị giá suốt cuộc đời và học cách biểu đạt tiếng Anh nâng cao.

Sparta Thứ 2 hàng tuần

Hỗ trợ phí thi: 12 tuần

- Lớp Sparta: 175 phút

- Học viên có kế hoạch đi du học hoặc di cư đến một quốc gia khác

- Học viên cần phải có một số điểm mục tiêu trong thời gian ngắn nhất

- Học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật

Classic

Khóa IELTS cam kết: Thứ hai nhất định hàng tháng

Khóa IELTS cam kết: 12 tuần trở lên

- Lớp Sparta: 175 phút

TOEIC Học viên cần số điểm chính thức để có một công việc hoặc nhập cư trong thời gian ngắn Capital

Khóa TOEIC cam kết: 1 tháng/lần

Khóa TOEIC cam kết: 12 tuần trở lên

TOEFL

- Học viên cần một số điểm chính thức để có một công việc hoặc nhập cư

- Học viên cần một số điểm mục tiêu trong thời gian ngắn

- Học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh thực tế hơn giao tiếp cơ bản

Capital

Khóa TOEFL cam kết: 1 tháng/lần

Khóa TOEFL cam kết: 12 tuần trở lên

Business

- Học viên mong muốn làm việc cho các công ty toàn cầu và làm việc với các khách hàng từ nhiều nước khác nhau

- Học viên mong muốn học hỏi các kỹ thuật trong việc truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh mà học viên có

- Học viên mong muốn nói tiếng Anh hiệu quả cho các cuộc phỏng vấn, thảo luận bằng tiếng Anh và các bài thi nói tiếng Anh được công nhận

Capital Thứ hai hàng tuần 4 tuần trở lên

Lớp không bắt buộc: 90 phút

- Lớp Sparta: 170 phút

B. Học phí, ký túc xá và các chi phí khác

Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ chuyên viên tư vấn của du học Sao Việt để được hỗ trợ cung cấp thông tin chi tiết.