Đại học Full Sail (Full Sail University- USA) được thành lập năm 1979 với hơn 18,000 sinh viên theo học, với thế mạnh đào tạo các lĩnh vực như điện ảnh, mỹ thuật, âm nhạc, game, kinh doanh, thiết kế,…
Đại học Full Sail được mệnh danh là “thiên đường nghệ thuật” lớn nhất tại Mỹ. Qua 3 thập kỷ đào tạo, hơn 45.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ ngôi trường tuyệt vời này. Nhiều trong số họ đã đóng góp vào sự thành công của những dự án phim đình đám như The Dark Knight, Saw, Monsters Inc., Finding Nemo, The Incredibles, Ratatouille, Wall-E, Up, Cirque du Soleil’s “La Nouba”, Call of Duty 4: Modern Warfare, Star Wars: The Force Unleashed (Nintendo DS), Lost, Sweet Home Alabama, Gamer, The Ugly Truth, Leatherheads, Fame v.v. Trong lĩnh vực âm nhạc, cựu sinh viên của trường cũng là những người đứng đằng sau các sản phẩm đỉnh cao của Mary J Blight, Mariah Carey, Outkast, Boyz II Men, Ciara, Gloria Estefan, Ricky Martin, Shakira v.v. Hiện nay có hơn 18.000 sinh viên đang theo học hơn 40 chuyên ngành khác nhau tại FULLSAIL.

Các điểm nổi bật

• GIẢI GRAMMY – 20 cựu học sinh Full Sail được vinh danh tại giải Grammy -Winning Project thứ 16 tại hơn 15 lĩnh vực, bao gồm Bản thu âm của năm (Record of the Year), Album Rock hay nhất (Best Rock Album), và Album R&B hay nhất (Best R&B Album)
  • OSCARS – Full Sail University tự hào khi được thông báo rằng có 120 cưu học sinh đã tham gia thực hiện 22 bộ phim được đề cử giải Oscar, và 27 cựu học sinh tham gia vào 9 bộ phim thắng giải thưởng Hàn lâm Oscar lần thứ 87. Cựu sinh viên của Full Sail cũng đóng góp vào hơn 13 bộ phim giành giải Hình ảnh trong 20 năm qua (Best Picture), trong đó có bộ phim vừa giành chiến thắng năm 2015 – Birdman.
  • Top 25 Các trường Âm nhạc (Musics School) năm 2014 – theo The Hollywood Reporter (2014)
  • Top 25 Các trường có chương trình Sau đại học về Game Design năm 2014 – theo The Princeton Review (2014)
  • Trường của năm – School/College of the Year vào năm 2008, 2011, 2014 – theo Florida Association of Postsecondary Schools & Colleges (FAPSC)

Xếp hạng & Tình trạng Kiểm định

• ACCSC – Full Sail University được chứng thực bởi Ủy ban các trường Hướng nghiệp và Đại học- Accrediting Commission of Career Schools and Colleges (ACCSC). ACCSC được công nhận bởi Bộ giáo dục Hoa Kỳ – US Department of Education. ACCSC có trụ sở tại 2101 Wilson Boulevard, Suite #302, Arlington, VA 22201.
  • Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (US Department of Education) – Full Sail University đủ điều kiện để tham gia vào Thỏa thuận Gia nhập Chương trình – Program Participation Agreement- với bộ giáo dục Hoa Kỳ – Chương trình được hoạt động dưới luật Higher Education Act vào năm 1965.
  • FDVA – Full Sail University được chấp thuận đào tạo cựu chiến binh bởi Văn phòng phê duyệt Đào tạo Cựu chiến binh liên bang (Bureau of State Approving for Veterans Training), thuộc Sở Cựu chiến binh Florida (Florida Department of Veterans Affairs).
  • USCIS – Full Sail University được ủy quyền theo luật liên bang để tuyển sinh viên quốc tế không nhập cư.

Hiện nay Full Sail vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho kì tháng 6, 7, 8, 9, 10, 11 và 12 năm 2020 với mức học phí cực kỳ ưu đãi:
Cử nhân: 20 tháng (nếu nộp hồ sơ trước 15/5/2020)
- 86.500USD trọn khóa (các ngành STEM, Animation, Digital Arts & Design, Film và Game Arts)
- 84.000USD (các ngành Music Production, Recording Arts và Show Production)
- 66.000USD (các ngành Creative Writing, Entertainment Business, Media Comm, Music Business và Sports)
Thạc sĩ: 12 tháng
- Entertainment Business MS - 35.280USD
- Film Production MFA - 31.000USD
- [STEM] Game Design MS - 31.888USD
HỌC BỔNG FULL SAIL 2020

Chương trình Tiếng Anh tăng cường (Học bổng 50% học phí tiếng Anh)
- 2 tháng: 4.000USD