Điều kiện học tập lý tưởng

  • Simon Fraser University (SFU) tọa lạc tại thành phố Burnaby, chỉ mất 20 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Vancouver. Vancouver là thành phố sôi động nhưng vô cùng an toàn tại Canada, Top 3 thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo bình chọn của tạp chí Economist 2018, nền kinh tế của thành phố phát triển hàng đầu Bắc Mỹ với khí hậu ôn hòa cùng với những bờ biển dài.
  • Sinh viên theo học tại SFU sẽ trải nghiệm và học tập những điều mới lạ từ một trong những cộng đồng đa văn hóa và đa dạng sắc tộc lớn nhất tại Canada.

Môi trường học tập hàng đầu Canada và thế giới

  • SFU là trường đại học danh tiếng hàng đầu không chỉ tại Canada mà còn nổi tiếng trên thế giới. Trong nhiều năm liền trường luôn xếp hạng #1 top trường đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada theo bảng xếp hạng Maclean’s, hạng #2 top trường đại học có đóng góp hàng đầu về nghiên cứu tại Canada theo QS World University Rankings 2018, #298 top trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2022. Trường có 8 khoa, 150 chương trình riêng biệt, hơn 35.000 sinh viên đang theo học và 130.000 cựu sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
  • Là sinh viên tại Fraser International College (FIC), sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tương tác với những giảng viên nổi tiếng và kết nối với nhiều sinh viên tài năng tại FIC và SFU. Nhiều sự lựa chọn tham gia chương trình thực tập Cooperative Education vào năm thứ hai tại SFU với 54 chương trình cử nhân và 10 chương trình cao học – một trong những chương trình thực tập Co-op lớn nhất khu vực Bắc Mỹ. Nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Cocacola, KMPG, Facebook, HSBC, IBM, Microsoft, Ernest & Young.

Lợi thế chương trình UTP Stage II tại FIC

  • Miễn phí đăng ký nhập học và thời gian xét hồ sơ nhanh chóng. Chương trình UTP Stage II dành cho sinh viên quốc tế tại FIC tương đương với năm nhất tại SFU là con đường thuận lợi nhất để tiến thẳng vào các năm học thành công tiếp theo. Chương trình UTP Stage II tại FIC do SFU tham gia thiết kế và giám sát chất lượng đào tạo. Thời gian học chương trình UTP được thiết kế gói gọn trong 12 tháng, đảm bảo tổng thời gian học tập của sinh viên khi hoàn thành chương trình đại học 4 năm sẽ không bị kéo dài ra hay phải học bổ sung môn học. Chương trình UTP giúp sinh viên giảm bớt áp lực về khối lượng môn học dày đặc trong một khoảng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình năm nhất tại SFU. Không những vậy, UTP Stage II còn cung cấp nhiều khóa học bổ trợ cho sinh viên để giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, tự tin chuyển tiếp vào năm 2 thuận lợi và thành công trong những năm học tiếp theo.
  • Qui mô lớp học tại FIC nhỏ, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tương tác với các giáo viên nhiều hơn. Vì FIC tọa lạc ngay tại bên trong khuôn viên trường SFU, sinh viên FIC hoàn toàn được sử dụng đầy đủ các cơ sở vật chất của trường như thư viện, phòng thí nghiệm, dịch vụ sức khỏe, giải trí và ký túc xá. Nhiều cơ hội thuận tiện để các bạn làm quen thêm nhiều bạn mới và kết nối với bạn bè xuyên suốt từ năm nhất tại FIC cho đến khi chuyển tiếp vào các năm tiếp theo mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học năm nhất tại FIC sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 tại SFU với điều kiện dễ dàng hơn.
  • Hiện tại, FIC vẫn đang có chương trình học bổng đầu vào $CAD 2,000 cho kỳ 9/2022 dành cho các em sinh viên hoàn thành chương trình lớp 12 có điểm trung bình học tập tốt. Bên cạnh đó, sinh viên FIC sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ chuyên viên tư vấn về học thuật bao gồm cả trực tiếp lẫn online trong suốt quá trình học tại FIC.