Nằm tại vị trí đắc địa là trung tâm giáo dục, kinh tế của thành phố Sydney nhưng chi phí lại không quá cao, Excelsia College là một lựa chọn tuyệt vời khi du học Úc. Chi phí thấp mà chất lượng đào tạo lại vượt bậc, khiến cao đẳng Excelsia được học sinh và phụ huynh Việt rất quan tâm đến chương trình học của trường.

Thông tin về trường Excelsia College

Excelsia College là trường cao đẳng tại Sydney được nhiều sinh viên lựa chọn khi Du học Úc. Excelsia College (trước đây là Học viện Wesley) đã được thành lập được 32 năm. Trường cung cấp các chương trình đào tạo cấp bằng đại học và sau đại học về ngành tư vấn, nghệ thuật biểu diễn (kịch nghệ và âm nhạc), kinh doanh và giáo dục.

Cao đẳng Excelsia liên kết với trường đại học Indiana Wesleyan (IWU), với hơn 15,000 sinh viên. Trường có học xá khang trang tọa lạc tại thành phố Sydney. Trường có các ngành nghề thế mạnh là âm nhạc, kịch nghệ, giáo dục, tư vấn, kinh doanh.

Điểm nổi bật của trường

• 84% nhà tuyển dụng hài lòng với kinh nghiệm tổng thể của sinh viên.
  • 90% sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy.
  • 91% sinh viên được toàn diện phát triển kỹ năng.
  • Học phí ổn, chất lượng đào tạo tốt.
  • Học tập tại Sydney, một trong những thành phố sôi động nhất thế giới. Với những bãi biển nổi tiếng thế giới, kiến ​​trúc mang tính biểu tượng và sự rung cảm văn hóa nghệ thuật tuyệt vời.
  • Excelsia College đã cung cấp các chương trình giáo dục đại học từ năm 1983. Với mục tiêu là cung cấp cho sinh viên và không gian trường đại học và hợp tác để tất cả sinh viên đạt được tiềm năng của họ.
  • Hơn 3.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới đã kiểm chứng nền giáo dục tại Excelsia thông qua nhiều cơ sở liên kết với trường đại học Indiana Wesleyan.
  • Tại Excelsia College, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ từ các nhà khoa học đẳng cấp thế giới, các chuyên gia trong ngành trong suốt thời gian theo học.
  • Cung cấp cho sinh viênmột nền tảng vững chắc cho cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.
  • Excelsia College luôn luôn thúc đẩy và nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy
  • Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi bao gồm: trung tâm sinh viên, thính phòng, các phòng chuyên gia kịch, phòng chuyên gia chương trình âm nhạc, phòng tư vấn. Tất cả đều cung cấp đủ các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất.
  • Thính phòng của trường Excelsia College cung cấp một không gian diễn tập chuyên nghiệp. Sức chứa tại đây đạt khoảng 150 sinh viên, thay đổi diện tích linh hoạt với âm thanh xuất sắc.

Thông tin các khoá học của Excelsia College

Tên khóa học

Thời lượng khóa học

Yêu cầu đào tạo

Kỳ nhập học

MASTER OF BUSINESS BY RESEARCH

$AU 19,000/Năm

IELTS 6.5

Tháng 2, 7

BACHELOR OF MANAGEMENT AND ENTREPRENEURSHIP

$AU 14,000/Năm

IELTS 6.0

Tháng 2, 7, 9

MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION

$AU 15,000/Năm

IELTS 6.5

Tháng 2, 7

BACHELOR OF EARLY CHILDHOOD EDUCATION

$AU 14,600/Năm

IELTS 6.0 (No band < 6.0)

MASTER OF COUNSELLING

$AU 21,220/Năm

IELTS 7.0

Thông tin ngành học được quan tâm nhất: Bachelor of Early Childhood Education

• Chính phủ Úc đang có nhu cầu cao cho ngành học này, mỗi năm cần tới 5.800 nhân lực, nên sinh viên không cần lo việc làm.
  • Lương của giáo viên mầm non tại các bang đông dân của Úc có thể là 85.000AUD/năm. Ở các vùng khác cũng ít nhất ở mức 40.000AUD trở lên.
  • Khóa học được thiết kế để hỗ trợ sinh viên xây dựng hiểu biết sâu sắc về trẻ em.
  • Trong danh sách những ngành nghề ưu tiên định cư của bang New South Wales, có các vị trí liên quan tới ngành giáo dục như: Early Childhood (Pre-Primary School) Teacher, Child Care Centre Manager, Secondary School Teacher

Học phí ngành Bachelor of Early Childhood Education

• Học phí từ $14,600/năm

Điều kiện xét tuyển

• IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0)
    • Tốt nghiệp THPT

Thông tin về chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Lãnh đạo

Như thường lệ, sinh viên chỉ có thể ở lại Úc làm việc lên tới 2 năm sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, đối với chương trình này, sinh viên sẽ nắm chắc trong tay cơ hội làm việc tới 3 năm! Bằng thạc sĩ cộng với kinh nghiệm 3 năm là điểm cộng lớn cho hồ sơ xin định cư của sinh viên.

Theo học ngành Master of Business (Research) có gì?

• Đây là chương trình học tập và nghiên cứu nâng cao trong công tác lãnh đạo
    • Khóa học sẽ bao gồm 1 năm học về các kĩ năng lãnh đạo/quản lí cũng như chuẩn bị nghiên cứu. 1 năm sau là 1 năm để hoàn thành khóa luận nghiên cứu.

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ có thể?

• Xây dựng khả năng nghiên cứu những vấn đề kinh doanh
    • Phát triển khả năng lãnh đạo – tạo ra kế hoạch phát triển lãnh đạo của riêng mình
    • Con đường để theo học trình độ tiến sĩ sau này

Thông tin về khóa học