Một trong những mục tiêu của sinh viên đi du học Úc trong nhiều năm trở lại đây, ngoài bằng cấp uy tín nhận được, sinh viên quan tâm rất nhiều đến cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Một trong những trường đại học Úc luôn có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ở mức cao là Đại học Charles Sturt (CSU).

CSU luôn giữ được vị trí cao trong xếp hạng việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là khoảng 85.2% - cao nhất bang Victoria và đứng thứ nhì bang New South Wales, và tỉ lệ này luôn giữ vững trong những năm gần đây. Trường có khoảng 35.000 sinh viên với hàng trăm khóa học khác nhau.

CSU đạt được xếp hạng 5 sao cho sinh viên đại học duy trì và thành công trong công việc.

LÝ DO CHỌN ĐẠI HỌC CHARLES STURT:

- Vị trí: Trường có 3 khu học xá nằm ở các thành phố lớn: Melbourne, Sydney, Brisbane, gần các tuyến giao thông công cộng, cửa hàng, khu vui chơi giải trí, thuận lợi cho sinh viên đi lại, làm thêm.

- Sỹ số lớp học nhỏ: chỉ khoảng 25 sinh viên/lớp để tăng sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên.

- Chương trình đào tạo chất lượng: đều được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức hiệp hội hành nghề uy tín như: CA-Chartered Accoutant, ACS-Australia Computer Society.

- Giảng viên: đều là những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế, họ không chỉ là giảng viên mà còn hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành giảng dạy, vì vậy sẽ giúp sinh viên tiếp cận với các tình huống thực tế hơn là lý thuyết.

- Chương trình thực tập vào năm cuối để sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế nơi làm việc.

- Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, môi trường học tập thân thiện, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời.

- Sự linh hoạt trong lựa chọn các môn học

- Học phí hợp lý

 

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊU BIỂU:

- Bậc Cử nhân: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân sự, Marketing, Kinh doanh, Công nghệ thông tin

- Thạc sỹ: Thạc sỹ Kế toán, Thạc sỹ Kinh doanh, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh với các chuyên ngành Marketing, Tài chính, Quản trị nhân sự, Thạc sỹ Công nghệ thông tin….

Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 7, tháng 11

- Chương trình tiếng Anh: Đối với những sinh viên chưa đáp ứng đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh, trường sẽ sắp xếp cho sinh viên tham gia khóa tiếng Anh trước khi bước vào khóa học chính. Chương trình tiếng Anh được thiết kế linh hoạt theo trình độ của mỗi sinh viên.

Khai giảng: tháng 2, 4, 7, 9, 11 hàng năm