Trong khoảng thời gian dịch Covid diễn biến phức tạp vừa qua, Canada hiện đang nổi lên như là một trong những điểm du học hàng đầu phù hợp cho sinh viên Châu Á trong đó có sinh viên Việt Nam khi xét đến nhiều tiêu chí lựa chọn, dựa theo nghiên cứu gần đây về cách nhìn nhận và đánh giá của các đơn vịtuyển sinh về giáo dục.

Navitas University Partnerships North America mang đến một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho sinh viên Việt Nam đang có ý định du học tại Canada trong thời điểm COVID-19 “Du học trường top Canada U15 – University of Manitoba” với những điểm mạnh về danh tiếng bằng cấp, vị trí và môi trường học tập, mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý, và thông tin học bổng của chương trình nhằm giúp giải tỏa bớt nỗi lo lắng và chia giảm bớt những ảnh hưởng từ đại dịch đang gây trở ngại đến việc ra quyết định của phụ huynh và học sinh.

UNIVERSITY OF MANITOBA DANH TIẾNG CÓ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI VÀ XẾP HẠNG NHƯ THẾ NÀO?

  • University of Manitoba là trường đại học đầu tiên tại khu vực phía Tây Canada và cũng là trường đại học nổi tiếng lâu đời nhất tại tỉnh bang Manitoba có lịch sử 140 năm về đào tạo và giáo dục.
  • University of Manitoba là thành viên U15 – nhóm trường đại học nổi tiếng hàng đầu Canada, xếp cạnh các trường đại học danh tiếng như University of Toronto, University of British Columbia, McGill University, Université de Montréal và MacMaster.
  • Theo bảng xếp hạng danh giá Maclean’s 2021, University of Manitoba nắm giữ các danh hiệu về đào tạo các ngành nghề như: Top 14 Medical Doctoral Universities, Top 12 Student’s satisfaction, Top 10Canada’s best univesrity Mathematics program, Top 14 Canada’s best university Computer Scienceprograms, Top 17 Canada’s best university Engineering programs, Top 18 Canada’s best universityEnvironmental Science programs.

NẮM BẮT CƠ HỘI ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP SUÔN SẺ NHẤT VÀO UNIVERSITY OF MANITOBA DANH TIẾNG VÀ THÀNH CÔNG SAU KHI RA TRƯỜNG?

  • International College of Manitoba (ICM) tọa lạc ngay tại campus University of Mabitoba cung cấp chương trình chuyển tiếp đa dạng bao gồmchương trình dự bị và chương trình năm nhất do University of Mabitoba trực tiếp tham gia thiết kế vàgiám sát chất lượng chương trình để cung cấp cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học nhữngnăm tiếp theo thành công tại University of Mabitoba.
  • Sau khi hoàn thành chương trình năm nhất tại ICM, sinh viên có nhiều cơ hội để đăng ký chương trình thực tập có trả lương Co-operative education program tại University of Manitoba. Cơ hội được trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm tại thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh như Winnipeg, cơ hội định cư về sau với chính sách định cư rộng mở của Manitoba.

VÌ SAO QUYẾT ĐỊNH HỌC TẬP TẠI INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA (ICM) LÀ MỘT SỰLỰA CHỌN THÔNG MINH?

  • CAD$19,942 là mức học phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm dành cho sinh viên quốc tế khi theo học chương trình năm nhất tại ICM tương đương chương trình năm nhất được giảng dạy tại University of Manitoba.
  • Manitoba là thành phố lớn lý tưởng để sinh sống và học tập, không quá đắt đỏ và được đánh giá là thành phố có chi phí sinh hoạt hợp lý và dễ chịu nhất khu vực Bắc Mỹ, sinh hoạt phí dao động khoảng CAD$12,000. Hiện tại, ICM vẫn đang có chương trình học bổng đầu vào $CAD 1,500 cho kỳ 9/2022 dành cho các em sinh viên hoàn thành chương trình lớp 12 có điểm trung bình học tập tốt.