ICMS mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao cùng với trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên. Được thành lập vào năm 1996 với tư cách là một cơ sở đào tạo quản lý chuyên nghiệp, ICMS tiếp cận giáo dục chính quy dưới hình thức lấy nghề nghiệp làm trọng tâm nhờ vào sự hỗ trợ từ các đối tác trong ngành và chương trình thực tập đa dạng. Tất cả những điều kiện tuyệt vời này quy tụ tại thành phố Sydney sôi động của nước Úc, nơi vừa được xếp thứ 9 trong số các thành phố hấp dẫn sinh viên nhất trên thế giới (theo BXH QS năm 2020)

Với 3 khu học xá, ICMS giảng dạy nhiều chương trình cấp bằng ở bậc đại học lẫn cao học. Khu học xá Northern Beaches thường được mệnh danh là "lâu đài trên ngọn đồi", là một tòa nhà bằng đá lộng lẫy được xây dựng từ thế kỷ 19 với cơ sở vật chất vô cùng tuyệt vời, từ thư viện, phòng máy tính, sân chơi quần vợt và bóng rổ, cũng như hệ thống internet không dây phát sóng khắp toàn trường.

Từ đây có thể đi bộ tới 9 bãi biển lân cận, trong đó có bãi biển Manly nổi tiếng vừa được TripAdvisor bình chọn là bãi biển đẹp nhất nước Úc. Đi dọc bến cảng hơn 50km sẽ đến khu rừng cây bụi ở phía bắc và phía nam, còn từ bến thuyền Manly, chỉ cần 17 phút đi phà nhanh là đến trung tâm Sydney. Đây là nơi lý tưởng để hòa mình trong thiên nhiên tĩnh lặng lẫn phố thị ồn ào.

Khu học xá City nằm trong khu trung tâm thương mại Sydney, là nơi để kết nối trực tiếp với mạng lưới các chuyên gia trong ngành của trường và dễ dàng tiếp cận văn hóa đô thị sôi động của Sydney. Tại Úc, ICMS liên tục đứng trong top 10 về tỷ lệ sinh viên có việc làm. Khoảng 90% sinh viên đảm bảo có việc làm trước khi tốt nghiệp (theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp của ICMS, 2018) và 100% sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm thực tiễn trong ngành.

Hơn 2.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới đang theo học tại ICMS tạo nên một cộng đồng phong phú và đa dạng, mang lại cho sinh viên một trải nghiệm quốc tế đích thực. Đây cũng là nơi chuẩn bị hành trang lý tưởng cho những người muốn trở thành lãnh đạo và quản lý ở trong nước lẫn quốc tế.

 

 

Những lý do bạn nên theo học ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn tại ICMS:

  • Liên kết với 1000+ đối tác trong ngành như InterContinental, Sheraton, Novotel, v.v.
  • Đứng đầu về Quản lý Khách sạn và Quản lý Sự kiện tại Úc dựa trên mức độ hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp.
  • Chương trình học tích hợp Thực tập liên kết với Công việc (WIL) ở năm 2.
  • Cơ hội Thực tập có lương hấp dẫn (tối thiểu 600 giờ).

Chi tiết khóa học Bachelor of Hospitality Management:

  • Thời gian học: 3 năm
  • Học phí chương trình học Cử Nhân: $98,400 (3 năm)
  • Kỳ nhập học: Tháng 2, 3, 5, 7, 8, 10 và 12