Đất nước NewZealand xanh tươi và xinh đẹp dường như đã và đang trở nên gần gũi và quen thuộc với cả thế giới bởi hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu và chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.Có rất nhiều lý do để mỗi năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn NewZealand là điểm đến để học tập và nghiên cứu. Cùng tìm hiểu những lý do khiến NewZealand trở nên hấp dẫn du học sinh quốc tế nhé.

Chất lượng giáo dục và bằng cấp đạt chuẩn quốc tế

NewZealand có một nền giáo dục chất lượng quốc tế. Bằng cấp của NewZealand có thể so sánh với bằng cử nhân của Anh và Úc. Bằng cử nhân của New Zealand được chấp nhận để đăng ký các khóa đào tạo sau Đại học tại các trường trên thế giới với điều kiện điểm và các ngành học chuyên môn được đáp ứng. Các trường Đại học ở NewZealand được xếp trong nhóm 500 trường Đại học hàng đầu thế giới theo tạp chí Times Higher Education.

Môi trường sống tuyệt vời.

NewZealand là một quốc gia giàu văn hoá và được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều núi non, ao hồ, rừng cây. Người dân NewZealand rất thân thiện và dễ dàng đón nhận những nền văn hoá khác nhau. Global Peace Index năm 2011 đã xếp hạng NewZealand là quốc gia bình yên đứng thứ hai trên thế giới. Đây cũng là một đất nước có sự ổn định chính trị cao và một xã hội rất dễ hoà nhập

Chi phí du học thấp

Trong khi những ngoại tệ khác luôn luôn biến động thì Đô- la NewZealand vẫn rất ổn định. Điều đó giúp sinh viên ước tính được chi phí của bản thân trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu, không sợ bị chênh lệch nhiều so với dự kiến ban đầu. Hơn thế nữa NewZealand có mức học phí hợp lý, thấp hơn hẳn so với các quốc gia Tây Âu khác và chi phí sinh hoạt tương đối thấp.

Bắt nhịp thế giới nhanh chóng.

NewZealand là quốc gia đầu tiên trên thế giới cho phép phụ nữ đi bầu cử, là quốc gia đầu tiên chinh phục đỉnh núi Everest và là quốc gia đầu tiên tách được nguyên tử. Chính vì là quốc gia dẫn đầu các xu hướng nên người dân tại đất nước này luôn được đánh giá cao với những ý tưởng mới, và  rất giỏi trong việc truyền đạt ý tưởng.

Người NewZealand luôn cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới cũng như đón đầu xu hướng thế giới. Điều này cũng có nghĩa các du học sinh học tập tại đây cũng sẽ được tiếp cận với những kiến thức và chương trình tiên tiến nhất trong chương trình học.

Cơ hội làm việc và định cư lâu dài

Với diện tích khá rộng lớn nhưng dân cư lại thưa thớt, chính phủ NewZealand đã đưa ra Chính sách nhập cư có tay nghề, điều đó có nghĩa là sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tại NewZealand có cơ hội nộp đơn để chuyển sang loại thị thực này nếu đáp ứng được yêu cầu do chính phủ đề ra.

Chăm sóc học sinh quốc tế

Điều lệ thực hiện chăm sóc học sinh quốc tế mang tính bắt buộc của NewZealand được áp dụng tại tất cả các trường có học sinh quốc tế. Điều lệ này bao gồm các yêu cầu:

- Bảo đảm thông tin được cung cấp cho học sinh quốc tế là chính xác, cập nhật và đầy đủ.

- Bảo đảm việc tuyển sinh học sinh quốc tế được tiến hành có trách nhiệm và đạo đức.

- Các yêu cầu đặc biệt về nhà ở và quyền lợi của sinh viên quốc tế dưới 18 tuổi.

- Bảo đảm các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp cho học sinh quốc tế.

- Bảo đảm học sinh quốc tế được tiến hành việc khiếu nại một cách công bằng và hợp lý.

- Cung cấp các tiêu chuẩn tối thiểu về việc tuyển sinh cho các văn phòng du học và văn phòng  nhà ở có liên quan đến học sinh quốc tế.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .