Du học Mỹ là mong muốn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Nhưng vấn đề chi phí và học phí là mối bận tâm hàng đầu với mỗi cá nhân khi muốn đi du học.Nhằm khuyến khích cho sinh viên khi du học tại trường, trường University of Kansas (KU) hiện nay đang có các suất học bổng 20% trị giá 5,700USD (khoảng 120 triệu đồng) cho du học sinh Việt Nam.  

Điều kiện xét học bổng: Trình độ khá giỏi trở lên, du học sinh sẽ được tham gia làm bài kiểm tra trực tiếp với đại diện của trường để quyết định xem sinh viên có đủ điều kiện nhận học bổng hay không. Nhưng điều quan trọng nhất trong cuộc phỏng vấn là đại diện trường thấy được kế hoạch học tập rõ ràng của sinh viên cũng như mục tiêu nghề nghiệp sau này. Đây là yếu tố rất quan trọng để trường xét và cấp học bổng cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên cũng cần đáp ứng một số yêu cầu sau: GPA lớp 12 từ 6.8 trở lên. IELTS từ 5.5 trở lên.

Hình thức để làm bài kiểm tra và phỏng vấn để được nhận học bổng: Đầu tiên ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp qua skype. Sau đó hoặc làm test tiếng Anh Password với số điểm 6.0 trở lên, bài test được làm tại văn phòng của công ty Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật Sao Việt. Kết quả bài test sẽ có trong vòng 24h.

Đại học Kansas là trường đại học công lập lớn nhất của tiểu bang Kansas với hơn 28,000 sinh viên từ 99 quốc gia và 50 tiểu bang khắp Hoa Kỳ đăng ký theo học. Trường được xếp hạng 101 ở Mỹ và thứ 47 trong hệ thống các trường đại học công lập ( theo tờ US News & World Report, 2014).

Chi Phí tại trường:

Học phí:    28,500USD/năm (30 – 34 tín chỉ, tùy theo ngành học)

Ký túc xá: 8,400 USD / Tiền ăn:    6,700 USD / Bảo hiểm:  1,400 USD

TỔNG CỘNG: 45,000 USD/1 năm

Khi đến với công ty, du học sinh không chỉ được chúng tôi tư vấn rõ hơn về học bổng đồng thời còn hướng dẫn học sinh, sinh viên các kỹ năng khi đi phỏng vấn xin Visa. Vì mỗi người năng lực khác nhau nên các câu hỏi đại sứ quán đưa ra cũng khác nhau, quan trọng mình biết được hồ sơ mình sẽ được hỏi những gì, cách trả lời ra sao và điều này công ty sẽ giúp bạn, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm giải đáp mọi thắc mắc của các bạn và tạo cơ hội tốt nhất để khả năng bạn nhận được học bổng sẽ là cao nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ .