Upper Madison College là trường tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada, trên trục đường Yonge nổi tiếng – khu vực thương mại chính của Toronto. Trường thành lập năm 2004, cung cấp chương trình TRUNG HỌC PHỔ THÔNG và các CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ LIÊN THÔNG tới các trường cao đẳng và Đại học uy tín ở Canada.

Những thuận lợi khi học tại trường:

• Qui mô lớp học nhỏ từ 10 đến 15 học viên, nhằm đảm bảo giáo viên có đủ thời gian và sự quan tâm đến từng cá nhân học viên.
  • Hệ thống quản lý trực tuyến ( Quick school online): Giúp phụ huynh học sinh có thể biết được điểm số, kết quả học tập của con mình, số giờ học…thông qua hệ thống máy tính hiện đại. Điều này giúp phụ huynh có thể biết được tình hình học tập của con mình dù có ở  xa.
  • Chi phí thấp:

+   Học phí ưu đãi: Tiếng anh học 1 năm tiết kiệm chi phí 8,850$ CAD cho toàn khóa học.

+   Điều kiện ăn ở: Nhà ở người bản xứ tháng đầu 900 CAD, từ tháng sau học sinh có thể tự thỏa thuận với gia đình người bản xứ.

+    Khóa hè học sinh có thể học đẩy nhanh chương trình thông qua việc trường cung cấp các lớp học ban ngày trong suốt 3 học kì/ năm, giúp học sinh rút ngắn thời gian học, và có thể hoàn thành chương trình trung học 4 năm thông thường trong vòng 2.5 năm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho học sinh, ra trường kiếm việc dễ dàng hơn.

• Trên 18 tuổi học sinh được làm thêm 20h/tuần.
  • Người giám hộ cho học sinh là hiệu trưởng trường.
  •  Không yêu cầu IELTS , làm bài kiểm tra trên web.
  • Sau khi học xong cao đẳng được giấy cấp phép từ 1 – 3 năm.
  •  Học bổng trị giá 10% học phí.
  1. Chương trình trung học phổ thông (học bổng 10% dành cho các bạn học sinh đăng kí tham gia hội thảo)
  • Cung cấp các lớp học ban ngày trong suốt 3 học kì/năm, giúp học sinh rút ngắn thời gian học, và có thể hoàn thành chương trình trung học 4 năm thông thường trong vòng 2.5 năm
  • 95% học sinh tốt nghiệp tại UMC năm học 2011-2012 được nhận vào các trường đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University … và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng trên toàn Canada
  • Đối tượng tuyển sinh: lớp 9 đến lớp 12
  •  Học phí 15, 500 CAD/năm (10 tháng)
  • Bảng giá liệt kê chi phí:

Chi phí ($ CAD)

Phí xét đơn

Đồng phục

Phí sinh viên

Phí giám hộ

Đón sân bay

Sắp xếp Homestay

Phí Homestay

9000 (10 tháng, 900/tháng)

Bảo hiểm

Chuyển khoản

1.  Chương trình Tiếng Anh chuyển tiếp các trường Đại học, Cao đẳng
  • Khai giảng: Lớp mới khai giảng mỗi tháng trong suốt năm.
  • Đối tượng tuyển sinh: mọi lứa tuổi
  • Chương trình bao gồm 2 phần:
  • Anh Ngữ Tổng Quát (ESL): 9 level (4 tuần/1 level)
  • Anh Ngữ Học Thuật (EAP): 12 tuần
    • Học viên khi hoàn thành khóa học EAP có thể chuyển tiếp đến học tại các trường Đại học cao đẳng như Brock University, Regina University, Algoma University, Lakehead University, European University, Wisconsin University, Centennial College, Seneca College, George Brown, Algonquin College, Niagara College, Fanshawe College, Confederation College, Conestoga College….. để lấy bằng cao đẳng, cử nhân hoặc chứng chỉ sau đại học.
    • Tiết kiệm thời gian và chi phí so với chương trình tiếng Anh của các trường Cao đẳng khác.
    • Phí nộp đơn: 150 $ CAD (Miễn phí nếu đăng kí từ 02/07/2014-31/10/2014)
    • Bảng giá học phí theo tuần:

Số tuần

8 – 15

Số giờ học/tuần

ESL Intensive

25 giờ/tuần

ESL Super Intensive

30 giờ/tuần

TOEFL- IELTS

25 giờ/tuần

•  Học sinh đăng kí học chương trình ESL Intensive có thể được học chương trình ESL super Intensive
  • Đặc biệt, hiện nay UMC đang có chương trình Anh Văn Liên thông Cao đẳng, Đại học (Chương trình đảm bảo)
    • Thời lượng học: lên tới 40 tuần
    • Yêu cầu đầu vào: Tiếng Anh  level 3 (học sinh có thể truy cập www.umcollege.ca để làm bài test)
    • Học phí ưu đãi: 8,850$ CAD cho toàn khóa học.
    • Lợi ích khi đăng kí học chương trình đảm bảo: Học phí ưu đãi, tiết kiệm thời gian,  từ level 6-9, học sinh có thể lặp lại chương trình học không giới hạn, đảm bảo đầu ra có thể chuyển tiếp các trường Đại học, Cao đẳng là đối tác của trường.

​​Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ