1. Giới thiệu chung

Trường Great Lakes College of Toronto được thành lập vào năm 1978 tại trung tâm Toronto, là một trường trung học tư thục trang bị kiến thức cho học sinh kiến thức để học sinh bước vào các trường cao đẳng, đại học danh tiếng không chỉ ở Canada mà trên toàn thế giới. Trường trang bị kiến thức cho học sinh vào các trường đại học và cao đẳng cũng như hỗ trợ học sinh cải thiện tiếng Anh thông qua chương trình tiếng Anh ESL. Cho đến nay, hơn 10.000 học sinh tốt nghiệp của trường đã được tiếp nhận vào học tại các trường đại học tại Canada, Mỹ và nhiều trường trên thế giới. Học sinh của trường thường nhận được các phần thưởng học thuật của Canada và Ontario cũng như học bổng vào học đại học.

  1. Các ngành học chính, chi phí, yêu cầu đầu vào, thời gian nhập học.
  1. Các ngành học chính:
  • Chương trình dự bị đại học: Khóa học này trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng, đại học tại Canada.
  • Chương trình cho lớp 10, 11, 12: Trong quá trình học tại Great Lake, học sinh được chọn cho mình những khóa học phù hợp nhằm bổ sung những kiến thức cơ bản, đồng thời giúp học sinh biết được khóa học nào phù hợp nhất với mình nhằm hướng tới chuyên ngành mà học sinh sẽ học ở chương trình cao đẳng, đại học.
  • Chương trình tiếng Anh: Chương trình tiếng Anh cấp độ 5 của trường được dạy theo khung của bộ giáo dục và do đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Học sinh có thể kết thúc khóa học trong vòng 2 tháng.
  • Chương trình IELTS: IELTS được yêu cầu bởi hầu hết các trường cao đẳng, đại học tại Canada. Vì vậy, trường sẽ cung cấp các kỹ năng để học sinh có thể thi IELTS, đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng, đại học.
  1. Học phí và các chi phí:

 

Nội dung

Chi phí (CAD)

Phí đăng ký

200

Khóa học thuật ( 10 môn)

13,500

Khóa Dự bị đại học (7 môn)

9,800

1 – 6 môn

1,450/ môn

Ký túc xá (Residence)

600/ tháng

Đặt cọc ký túc xá (Hoàn trả)

600

Ăn uống (từ thứ Hai – thứ Sáu 3 bữa/ ngày)

400 / tháng

Bảo hiềm y tế

600/ 12 tháng

Phí hoạt động trường

550

Phí giám hộ ( Học sinh dưới 18 tuổi)

400

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 10 trở lên; TOEFL 550

4. Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 6, 9, 11

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hô trợ .