A. Giới thiệu chung

Trường trung học phổ thông Red Deer Catholic tọa lạc tại thành phố Alberta, một trong những thành phố sinh động bậc nhất của Canada. Thành lập năm 1964, Red Deer nằm trong số một trong những trường học lâu đời và danh tiếng tại Canada về chất lượng giáo dục.

Tại Red Deer, học sinh có thể tìm thấy chương trình phù hợp nhất với mình trong các chương trình học hiện có  của trường. Môi trường đa văn hóa cũng là một trong những yếu tố giúp học sinh giao lưu, trao đổi và tìm kiếm thêm nhiều cơ hội trong quá trình học tập của mình. Trường  luôn chào đón các bạn du học sinh quốc tế từ  khắp nơi trên thế giới. Hiện nay trường có tổng cộng hơn 7000 học sinh đang học tập tại 18 trường thuộc hệ thống của Red Deer Catholic School.

B. Chương trình học, yêu cầu đầu vào và chi phí

1. Chương trình đào tạo

-  Chương trình hoàn thành chương trình THPT

-  Chương trình Dự Bị Đại Học (University Preparation)

-  Chương trình dạy Anh Văn ESL (ESL Programming From Grade 6 – 12)

-  Chương trình Nâng Cao (Advanced Placement Programming).

+ Các môn học :  Khoa học; Tiếng Anh; Ngành xã hội học; Toán; Công nghệ thông tin; Nghệ thuật;…

2. Học phí và các chi phí liên quan

Loại tiền phải đóng

Học phí   - Không hoàn lại tiền sau ngày 01/9 và ngày 1/3 cho mỗi học kỳ

- Phải nộp trước ngày 1/9 hoặc 1/2

$ 10,900 / năm

$ 5450 / kỳ

Phí ở nhà người bản xứ:

- Phí đăng ký ở nhà người bản xứ

- Phí ở trọ bao gồm cả tiền ăn

$ 500

$ 7500 / năm hoặc

$ 750 / tháng

Bảo hiểm y tế :

- Là bắt buộc và phải đóng trước khi đến Canada, và phải dùng loại bảo hiểm do nhà trường yêu cầu.

$ 640,00 / năm

$ 380,00 / kỳ

Lệ phí khác:

- Giao thông vận tải xe

- Đưa đón sân bay

$ 300 tới $ 400

$ 180

3. Yêu cầu đầu vào

Chứng chỉ Anh văn TOEFL iBT 80 – 91 / TOEFL (computer based) 213 / TOEFL (paper based) 550 / IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc 5.5 – tùy theo quy định mỗi chuyên ngành)

C. Những thuận lợi khi ở nhà người bản xứ

Ở cùng người bản xứ là một phần của chương trình quốc tế của trường, trường cung cấp cho học sinh cơ hội để sống với gia đình người bản xứ nơi học sinh có cơ hội được nói tiếng Anh để tăng các kỹ năng về tiếng Anh đồng thời có hiểu biết tốt hơn về văn hóa cũng như lối sống nơi đây, giúp học sinh thích nghi nhanh hơn với điều kiện sống mới. Sống cùng gia đình người bản xứ sẽ giúp học sinh đạt kết quả cao hơn trong học tập của mình.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ