Bạn muốn học tập tại một trong những trường Đại học nổi tiếng ở Úc? Bạn muốn được làm việc tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp? Du học Úc thực sự là một lựa chọn đầu tiên của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam, nhưng thực tế là không phải ai cũng biết đầy đủ những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để nhận được visa du học Úc dễ dàng, nhanh chóng. Công ty Tư vấn Du học và Dịch thuật Sao Việt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, hồ sơ cần chuẩn bị trước khi xin thư nhập học của trường tại Úc.

1. Yêu cầu đầu vào.

- Yêu cầu đầu vào với học sinh phổ thông, cao đẳng, dự bị đại học là: hoc lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh 5.0 hoặc 5.5 IELTS.

- Yêu cầu đầu vào với ứng viên xin học cử nhân là học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh 6.0 hoặc 6.5 hoặc 7, tùy ngành. Bậc thạc sỹ, tiến sỹ có thể yêu cầu thêm kinh nghiệm làm việc.

 

 

2. Tùy từng hoàn cảnh cụ thể của học sinh, sinh viên, nhà trường có thể có thêm các yêu cầu khác, tuy nhiên, các giấy tờ chung nhất cần có khi xin du học là:

-  Bằng và học bạ của bậc học cao nhất

-  Bảng điểm của bậc học đang học – nếu đang là học sinh/ sinh viên

-  Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh

-  Chứng chỉ tiếng Anh – nếu có

-  2 thư giới thiệu

-  Đơn xin học đã khai

-  Phí xét hồ sơ xin học.

Lưu ý:

- Một số trường đại học Úc công nhận một số trường cấp 3 Việt Nam tương đương với cấp 3 của Úc, vì vậy học sinh có thể được nhận vào học thẳng đại học mà không cần học qua dự bị đại học. Vui lòng kiểm tra với chúng tôi để có thông tin cập nhật nhất về danh sách này.

- Các trường đại học Úc xét hồ sơ xin học Thạc sỹ – Tiến sỹ căn cứ vào bản đánh giá, xếp loại các trường đại học Việt Nam. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.