Canada thu hút hơn 100.000 sinh viên quốc tế đến học mỗi năm, điều này đã mang lại một nền văn hóa phong phú cho các ngôi trường tại đây. Du học Canada thực sự là nơi để bạn nâng cao kỹ năng và mở mang kiến thức của chính mình.

1. Yêu cầu đầu vào

  • Yêu cầu đầu vào với học sinh phổ thông, cao đẳng: hoc lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh tương đương 500 TOEFL hoặc 5.0 IELTS.
  • Yêu cầu đầu vào với ứng viên xin học cử nhân là học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh tối thiểu 550 TOEFL.
  • Yêu cầu đầu vào với ứng viên xin học thạc sỹ, tiến sỹ là học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh tối thiểu 550TOEFL.

2. Hồ sơ cần thiết khi xin học tại Canada

Nhà trường có thể đưa ra các yêu cầu riêng theo từng trường hợp cụ thể, tuy nhiên, các giấy tờ chung cần có khi xin học tại các trường đại học Canada bao gồm:

- Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất

- Bảng điểm của bậc học hiện tại - nếu ứng viên đang là học sinh/ sinh viên

- Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh

- Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

- 2 thư giới thiệu

- Bài tự luận về bản thân

- Đơn xin theo học đã điền đầy đủ thông tin

- Phí xét hồ sơ 

Toàn bộ hồ sơ đều phải được dịch ra tiếng Anh và công chứng trước khi nộp cho trường.

 Lưu ý khi xin học tại Canada

- Hồ sơ xin học tại Canada thường cần được nộp online trước, sau đó gửi bản gốc đến trường;

- Hạn chót nộp hồ sơ xin học thường vào tháng 12, tháng 1 hoặc tháng 2 cho kì nhập học tháng 9, vì vậy, các học sinh cần liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, gửi đi kịp thời;

- Hồ sơ nộp ban đầu có thể thiếu 1-2 thứ giấy tờ, tuy nhiên, học sinh hoàn toàn có thể bổ sung sau. Bạn vẫn có thể xin học khi chưa đủ tiếng Anh hoặc học bạ, bằng tốt nghiệp. Chỉ cần bạn nộp những gì đã có về học tập, chúng tôi sẽ xin thư mời học có điều kiện cho bạn để giữ chỗ học. Khi bạn đủ bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ, chúng tôi sẽ đổi sang thư mời học không điều kiện cho bạn và bạn có thể làm các thủ tục còn lại, xin visa dưới sự hướng dẫn/ hỗ trợ của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ