Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Auburn của bang Alabama - “TOP 25 những địa điểm nhỏ lý tưởng nhất cho kinh doanh và phát triển sự nghiệp”, đại học Auburn được biết đến là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu tại Mỹ khi liên tiếp lọt TOP 50 các trường đai học công lập trong nhiều năm liền. Đại học Auburn còn nổi tiếng với mạng lưới cựu sinh viên hùng mạnh lọt trong TOP 50 Mạng Lưới Cựu Sinh Viên Quyền Lực nhất tại Mỹ (BestCollegeValues.org, 2015) trong đó có rất nhiều tài năng kiệt xuất như Tim Cook - CEO Apple, Eric O'Neill - Chuyên viên điều tra FBI, Jimmy Wales - Đồng sáng lập Wikipedia cùng 6 phi hành gia NASA và 3 cựu giám đốc của Kennedy Space Center.

Auburn liên tục thăng hạng trên các bảng xếp hạng danh giá:

• #97 National Universities (U.S. News & World Report, 2023)
  • #42 các trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ (U.S. News & World Report, 2023)
  • #51 Business (U.S. News & World Report, 2023)
  • #50 Accounting (U.S. News & World Report, 2023)
  • # 33 Analytics (U.S. News & World Report, 2023)
  • #30 Management (U.S. News & World Report, 2023)
  • #16 Supply Chain Management (U.S. News & World Report, 2023)
  • Xếp hạng #3 chương trình Kinh doanh thời trang may mặc (FashionSchools.org 2018)
  • Xếp hạng #7 trường đại học đào tạo ngành Quản lý chuỗi cung ứng bậc cử nhân tốt nhất (Gartner, 2020)
  • Xếp hạng #9 chương trình Interior Design (DesignIntelligence, 2018)
  • Góp mặt trong TOP 10 chương trình đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng trên toàn thế giới (SCM World, 2016)
  • #61 Chương trình cử nhân engineering tốt nhất Hoa Kỳ (U.S. News & World Report, 2023)
  • #94 Computer Science (U.S. News & World Report, 2023)
  • #15 các trường đào tạo ngành Architecture và Interior Design tốt nhất (CEOMagazine, 2018)
  • #67 Nursing (U.S. News & World Report, 2023)
  • TOP 15 các trường đại học cung cấp các nhà khoa học và phi hành gia cho NASA
  • Xếp hạng # 18 trong danh sách của The Princeton Review về các trường đại học được sinh viên yêu thích (2019)

Cơ hội nghề nghiệp:

• 98% sinh viên ra trường cảm thấy chương trình đào tạo tại Auburn đã giúp họ mở rộng tương lai nghề nghiệp.
  • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $52,800/năm

Cơ hội học bổng đầu vào lên tới $10.000

Trường có chính sách học bổng đầu vào cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc lên tới $10.000 năm đầu tiên.

Các bạn học sinh quan tâm, vui lòng liên hệ Sao Việt để được tư vấn và hỗ trợ nộp hồ sơ nhé!