Trường Cretin-Derham Hall (CDH) của Amerigo Twin Cities là một trong những trường có chương trình học tập thử thách nhất trong các campus của Amerigo. Một ngôi trường cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

CDH tọa lạc trong khuôn viên rộng 9 hec-ta ngay trung tâm thành phố Twin Cities, Cretin-Derham Hall có khuôn viên đẹp như tranh vẽ, nơi mà học sinh được tiếp cận với công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong mỗi lớp học. Trường cũng mới xây dựng phòng thí nghiệm khoa học hiện đại (gồm kính hiển vi, máy in 3D), nhà hát 450 chỗ ngồi, phòng gym và sân bóng rổ trong nhà...

 • Được thành lập vào năm 1871
 • Xếp hạng A+ và đứng thứ 8 trường trung học tốt nhất ở bang Minnesota trên Niche.com, được trao giải thưởng Ruy Băng Xanh của Bộ Giáo dục Mỹ.
 • 940 học sinh với tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:12.
 • Số học sinh quốc tế tại trường lả 3%
 • 59 môn AP và Honors
 • 28 đội thể thao vào hơn 40 CLB học sinh
 • 1:1 iPad Program
 • Thư viện sử dụng màn hình máy tính iMac

 

 

Các chương trình nổi bật tại CDH:

Với hơn 170 khoá học AP, Honors, Dual Credit (nhận chứng chỉ Đại học), học sinh ở CDH còn có thể chọn học các khoá học độc đáo như: Kế Toán, Thiên Văn Học, Luật Kinh Doanh, DNA, Pháp Y và Di Truyền Học, Lập Trình Ứng Dụng Cho iOS...
Với bề dày về lịch sử đào tạo học thuật, CDH đem đến cho học sinh nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu, đáp ứng sở thích và đam mê của mỗi học sinh.
Chương trình STEM
Học sinh có cơ hội được tiếp cận với hơn 40 môn học khác nhau trong lĩnh vực STEM: kỹ thuật, sinh học, y khoa, giải phẫu học cơ thể và sinh lý học, thiên văn học, khoa học môi trường, khoa học máy tính, thiết kế game... Học sinh sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu và đồng thời được trang bị những cônh nghệ sáng tạo, những kỹ năng cần thiết để có thể trở thành những công dân toàn cầu của thế kỷ 21.
Một toà nhà mới về STEM đang được xây dựng để đem đến một không gian học tập và nghiên cứu hiện đại cho học sinh của CDH. Điều đặc biệt, toà nhà được đặt tên theo Roy Ryan, một cựu học sinh của CDH, đang điều hành một công ty xây dựng và muốn đóng góp lại cho ngôi trường mình đã từng theo học. Bên cạnh đó, một cựu học sinh khác, Ben Beery, cũng tham gia vào dự án này với tư cách là một kiến trúc sư.
Leadership Academy
Định hướng của CDH là đào tạo những học sinh của mình trở thành những nhà lãnh đạo đầy kỹ năng trong tương lai. Vì thế, với Leadership Academy, các bạn học sinh lớp 11 và 12 sẽ được học các môn về lãnh đạo và quản lý, cách xây dựng những dự án cho chính mình, làm sao để thực hiện những ý tưởng đó và đóng góp cho cộng đồng như thế nào.
Thể thao
Với những bạn học sinh yêu thích thể thao, CDH chính là ngôi trường nổi tiếng với những thành tích trong các giải thi đấu thể thao mà họ đạt được ở nhiều bộ môn khác nhau, tổng cộng 27 lần vô địch cấp bang. Trường có 3 sân bóng rổ lớn, trung tâm thể dục thể thao rộng hơn 3,000m vuông. Hơn 75% học sinh của trường tham gia vào 28 môn thể thao khác nhau. 
Chương trình Nghệ thuật phong phú
Trường CDH nổi tiếng với chương trình đào tạo về Nghệ thuật biểu diễn, với ít nhất 3 show diễn lớn mỗi năm. Hầu như mỗi năm, học sinh của trường đều thắng giải Spotlight Education Award, một giải thưởng danh giá dành cho lĩnh vực sân khấu của bang Minnesota. Bên cạnh đó, trường có mang đến nhiều môn học thú vị khác liên quan đến Dàn nhạc, hợp xướng, hội hoạ, điêu khắc, nhiếp ảnh, in ấn, nghệ thuật làm nữ trang....

Khu nội trú mới của Amerigo Twin Cities

Các bạn du học sinh trú của Amerigo Twin Cities sẽ sống trong khu căn hộ cao cấp, cách trường 10 phút đi xe, và sẽ có dịch vụ đưa đón các bạn học sinh mỗi ngày.
Những điểm nổi bật tại khu ký túc xá của Amerigo Twin Cities

 • Căn hộ gồm 2-3 phòng ngủ và mỗi phòng ngủ sẽ có 2 bạn.
 • Hồ bơi, phòng gym, khu vực BBQ ngoài trời
 • Khu nam và nữ tách biệt
 • Nhà hàng, cafe, shop thời trang và cửa hàng tiện ích.
 • Hệ thống an toàn và an ninh với công nghệ cao, mã khóa riêng để vào tòa nhà và vào từng căn hộ.
 • Máy giặt và máy sáy trong mỗi căn hộ